Tuyên bố nuôi 23 con Phi Nhung, Hoàng Kiều nói thẳng đang nợ ‘ngập đầu’, bị loại khỏi top tỷ phú Mỹ

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 30/09/2021 10:30:59(GMT+7)
Tuyên bố nuôi 23 con Phi Nhung, Hoàng Kiều nói thẳng đang nợ ‘ngập đầu’, bị loại khỏi top tỷ phú Mỹ

(Techz.vn) Sau tuyên bố nhận nuôi 23 người con của Phi Nhng, Hoàng Kiều bất ngờ tuyên bố đã bị loại khỏi top tỷ phú nước mỹ, đang nợ “ngập đầu”, tài sản cũng tiêu tán.

Trưa ngày 28/9 vừa qua, giới showbiz chấn động trước tin ca sĩ Phi Nhung qua đời sau hơn 1 tháng chống trọi với Covid-19, hưởng dương 52 tuổi.

Khi nữ ca sĩ qua đời, khán giả không khỏi lo lắng cho 23 người con nuôi mà Phi Nhung đang chăm sóc. Phần đông những đứa trẻ mồ côi này vẫn còn nhỏ, chưa có khả năng tự chăm sóc cho bản thân.

Tối cùng ngày, tỷ phú Hoàng Kiều gửi lời vĩnh biệt đến nữ ca sĩ cũng như bất ngờ đăng đàn, bày tỏ sẽ đứng ra nuôi nấng những đứa trẻ này thành người.

“Thành kính chia buồn cùng gia đình Phi Nhung. Nguyện cầu cho hương linh Phi Nhung sớm về cõi vĩnh hằng. Vô cùng thương tiếc. Phi Nhung đã ra đi, để lại 23 con nuôi mồ côi. Hoàng Kiều sẽ đưng ra giúp đỡ, tiếp tục nuôi nấng cho các em thành người”.

Sau thông báo trên, ông cũng có những chia sẻ gây chú ý trên tờ Dân Việt. Nói về lí do quyết định đứng ra bảo trợ cho các con nuôi Phi Nhung, Hoàng kiều chia sẻ: “Phi Nhung đã làm tình nguyện viên giúp đỡ các bệnh nhân nhiễm Covid-19, sau đó cô cũng bị nhiễm bệnh rồi qua đời, để lại bao nhiêu thương tiếc trong lòng của mọi người. Các con của Phi Nhung đã mồ côi cả bố lẫn mẹ, bây giờ mẹ nuôi Phi Nhung cũng qua đời. Vì lý do đó, tôi đứng ra xin bảo trợ và nuôi nấng các bé thành người. Các bé đã mất đi mẹ nuôi, tôi nghĩ các bé sẽ cảm thấy được bù đắp và hạnh phúc khi có một ông bố nuôi”.

Tỷ phú Hoàng Kiêu cho biết đã nhen nhóm kế hoạch nuôi các bé từ nhiều ngày trước khi biết bệnh tình Phi Nhung có chuyển biến nặng: “Tôi liên lạc với người đại diện của tôi tại Việt Nam và được biết, các bé đang được nuôi ở chùa bởi một người bạn của Phi Nhung. Những chi tiết cụ thể thì chúng tôi sẽ lên kế hoạch, nhưng hiện vấn đề chính và cần thiết nhất là giúp cho các bé được an toàn trong mùa dịch bệnh”.

Đặc biệt, Hoàng Kiều còn cho biết hiện tại đã bị loại khỏi danh sách 400 tỷ phú ở Mỹ và “nợ như chúa chổm”.

“Trong những năm tôi làm từ thiện ở Việt Nam, tôi chưa trở thành tỷ phú, chỉ là 'triệu phú của người nghèo' như danh xưng báo chí đã trao.

Bây giờ, tôi "nợ nần như chúa chổm", bị lọt khỏi danh sách 400 tỷ phú ở Mỹ, từ một vị tỷ phú đứng thứ 148 với tài sản 3,8 tỷ USD, bây giờ tôi nợ 3 tỷ USD và không còn là tỷ phú nữa", Hoàng Kiều cho biết.

Dù vậy, Hoàng Kiều khẳng định vẫn sẽ lo cho các con từ A-Z, cho các con học hành thành người và tất cả mọi mặt sẽ là tốt nhất.

“Nhận con nuôi rất dễ xảy ra nhiều vấn đề nhưng tôi không lo ngại. Dẫu có nhạy cảm tới đâu thì với cương vị là một người bố, tôi phải cố gắng hết sức để giải quyết mọi vấn đề. Bây giờ tôi đã nghĩ đến chuyện 23 người con nuôi, 7 người con ruột sẽ đấu đá nhau vì gia tài của bố, nhưng không, tôi đã sắp đặt và muốn các con cũng như tôi, phải phấn đấu để có được ngày hôm nay, chứ không ỷ lại vào của cải bố để lại. Tuy nhiên, tôi vẫn để lại một phần để các con của tỷ phú Hoàng Kiều vẫn tiếp tục là tỷ phú”, Hoàng Kiều cho biết.

 

CĐM phẫn nộ khi Thủy Tiên tham gia talkshow về phụ nữ thành công, truyền cảm hứng cuộc sống

(Techz.vn) Sau khoảng thời gian “im hơi lặng tiếng”, Thủy Tiên bất ngờ tham gia một chương trình talkshow với vai trò phụ nữ thành công, truyền cảm hứng cho cuộc sống. Thông tin này khiến CĐM nổi lên tranh cãi và phẫn nộ lớn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất