Phát ngôn cũ của Quyền Linh ‘gây bão’ trở lại giữa lúc Trấn Thành, Thủy Tiên vướng ồn ào từ thiện

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 04/09/2021 12:30:55(GMT+7)
Phát ngôn cũ của Quyền Linh ‘gây bão’ trở lại giữa lúc Trấn Thành, Thủy Tiên vướng ồn ào từ thiện

(Techz.vn) Giữa lúc hàng loạt sao Việt như Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Thủy Tiên vướng vào ồn ào không miinh bạch từ thiện, một phát ngôn cũ của Quyền Linh bất ngờ “gây bão” mạng xã hội.

Suốt nhiều ngày qua, câu chuyện từ thiện của nghệ sĩ lại trở nên nóng hơn bao giờ hết. Nhiều nghệ sĩ lớn như Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Thủy Tiên,… lần lượt bị “réo tên” và yêu cầu phải minh bạch, sao kê những lần quyên góp từ thiện trước đó.

Ngay giữa “tâm bão”, phát ngôn cũ MC Quyền Linh bất ngờ được nhắc lại và “gây bão” trên mạng xã hội. Qua đó, trên một hội nhóm với hơn 600 nghìn thành viên đã đăng tải về quan điểm làm từ thiện của anh:  “Thiện nguyện đầu tiên và trên hết là cái tâm, mình làm mình biết, trời biết, đất biết, tối về ngủ ngon là được”.

Phát ngôn trên vô tình “gây bão” giữa lúc những ồn ào từ thiện của các nghệ sĩ lớn đang vô cùng căng thẳng. Dưới bình luận, nhiều khán giả bày tỏ ý kiến đồng tình và sự quý mến, tin tưởng đối với MC Quyền Linh.

Từ trước đến nay, Quyền Linh là một trong những nghệ sĩ được yêu mến bởi những những hoạt động thiện nguyện tích cực. Mới đây, anh là người hỗ trợ rất nhiều cho người dân Sài Gòn vượt qua giai đoạn khó khăn vì dịch Covid-19.

Từ những ngày đầu tiên khi Sài Gòn - TP.HCM bước vào đợt giãn cách dài, Quyền Linh là một trong những nghệ sĩ tiên phong trong công tác kêu gọi quyên góp và ủng hộ quỹ vắc-xin, cũng như không quản ngại nguy hiểm để mang những bữa cơm, lương thực thực phẩm đến cho bà con trong vùng tâm dịch.

"Con Covid" không trừ ai, tôi cũng sợ nhưng không sợ cho bản thân mình mà cho những người thân yêu của mình. Nhưng khi nhìn những hoàn cảnh khó khăn ngoài kia, tôi chợt quên đi nỗi sợ. Đằng sau những "dây giăng Covid" đó, tôi lo cho nhiều người không có cái ăn. Giống như khi thấy lửa vậy, biết là sẽ bị bỏng nhưng trong lửa có người hoạn nạn, dường như tôi quên đi nỗi sợ hãi mà lao vào cứu người ta", Quyền Linh chia sẻ trong một bài phỏng vấn gần đây.

MC Quyền Linh cũng khiêm tốn cho biết những việc làm của anh "cũng bình thường thôi", không là gì khi nhìn thấy ngoài kia vẫn có biết bao chiến sĩ áo trắng, áo xanh, tình nguyện viên đang hy sinh, chung tay chống dịch.

Anh nhắn nhủ mọi người hãy truyền những năng lượng tích cực trong lúc này: "Sài Gòn rất buồn nhưng chúng ta cố gắng gượng cười để lan tỏa những điều tích cực. Trong lúc này chỉ động viên, yêu thương nhau chứ đừng nói những gì khác nữa quý vị ơi. Đợt vừa rồi, rất nhiều người quen của Quyền Linh đã ra đi, rất đau lòng".

 

Phía Thủy Tiên chính thức lên tiếng về nghi vấn 320 tỷ giữa lúc fanpage bị antifan tràn vào 'spam'

(Techz.vn) Sau khi bị nữ streamer 50 tuổi “réo tên”, yêu cầu sao kê số tiền 320 tỷ từ thiện, CĐM cũng tràn vào tấn công Facebook Thủy Tiên. Phía nữ ca sĩ cũng có động thái dứt khoát gây xôn xao.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất