Chị vợ vừa nói thẳng về Hồ Hoài Anh, quản lý Lưu Hương Giang tiết lộ tình trạng hiện tại nam nhạc sĩ

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 01/07/2022 14:30:58(GMT+7)
Chị vợ vừa nói thẳng về Hồ Hoài Anh, quản lý Lưu Hương Giang tiết lộ tình trạng hiện tại nam nhạc sĩ

(Techz.vn) Trong khi Lưu Thiên Hương – chị vợ Hồ Hoài Anh nói thẳng về nam nhạc sĩ, quản lý truyền thông của Lưu Hương Giang cũng lên tiếng tình trạng hiện tại của Hồ Hoài Anh.

Sáng nay (1/7). hàng loạt các trang tin nước ngoài đưa tin về 2 nghệ sĩ Việt Nam nổi tiếng bị một cô gái người Anh 17 tuổi tố cáo đã cưỡng bức mình. Cả hai đã bị lực lượng quân đội của Tây Ban Nha bắt vào thứ 7 tuần trước theo giờ địa phương.

Theo thông tin, đây là một diễn viên và một người làm nhạc, 1 người 37 tuổi và người còn lại 42 tuổi. Cả hai đã có một tại tòa án vào Thư Ba, sau đó được thả tại ngoại, nhưng bị thu hồi hộ chiều.

Ngay lập tức, diễn viên Hồng ĐăngHồ Hoài Anh bị đồn là những người có liên quan trực tiếp tới scandal này vì cả hai đang có chuyên công tác kết hợp nghỉ dưỡng tại Tây Ban vào thời điểm này.

Qua đó, khi trang Ngoisao liên hệ, phía quản lý truyền thông của Lưu Hương Giang – bà xã của Hồ Hoài Anh từ chối chia sẻ về thông tin này vì không liên lạc được với chồng nữ ca sĩ. Tuy nhiên, người này cho biết, Lưu Hương Giang hiện đang ở nước ngoài cùng Hồ Hoài Anh, các con cũng đi theo cùng. Khi gọi vào số cá nhân của nữ ca sĩ có tín hiệu nhưng không ai bắt máy và sau đó chuyển sang chế độ bận.

Trên trang cá nhân, bài đăng mới nhất của nữ ca sĩ được chia sẻ vào ngày 30/6. Đến nay, Lưu Hương Giang không có động thái nào mới.

Trước đó, chị vợ của Hồ Hoài Anh là Lưu Thiên Hương đã có những chia sẻ về vụ việc trên. Cô cho biết không nghĩ nam nhạc liên quan đến ồn ào trên mạng.

“Tôi nghĩ Hồ Hoài Anh không liên quan những ồn ào trên mạng đâu. Hồ Hoài Anh là nghệ sĩ nổi tiếng, làm sao có thể làm như thế được. Tại nước mình còn không dám huống hồ ra nước ngoài. Điều đó rất vô lý”, Lưu Thiên Hương cho biết.

 

Nóng: VTV thông báo thay thế, cắt bỏ chương trình có Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh khiến dư luận xôn xao

(Techz.vn) VTV đưa ra thông báo khẩn và tuyên bố về “số phận” của nam diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hoài Anh giữa ồn ào 2 nghệ sĩ Việt bị cáo buộc cưỡng bức thiếu nữ 17 tuổi tại Tây Ban Nha.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất