Tuyên bố đã về Việt Nam, tài khoản Tiktok ‘Diễn viên Hồng Đăng’ có động thái mới gây ngỡ ngàng

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 04/07/2022 17:00:33(GMT+7)
Tuyên bố đã về Việt Nam, tài khoản Tiktok ‘Diễn viên Hồng Đăng’ có động thái mới gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Tài khoản Tiktok ‘diễn viên Hồng Đăng’ bát ngờ có động thái không ngờ sau khi có tuyên bố nam diễn viên đã về Việt Nam.

Vừa qua, MXH Tiktok bất ngờ xuất hiện một tài khoản có tên “Diễn viên Hồng Đăng” và đăng tải nhiều nội dung gây tranh cãi như “Hồng Đăng sẽ trở lại. Hãy tin tưởng mình”, “Hồng Đăng sẽ khởi kiện những người tung tin đồn, chính anh là kẻ bị gài bẫy”, “Hồng Đăng cần một lời xin lỗi”.

Ngay lập tức, tài khoản này tăng trưởng mạnh mẽ khi có hơn 20.500 lượt theo dõi cùng 137.000 lượt thích. Đáng chú ý, clip thông báo diễn viên “Thương ngày nắng về” đã về nước và cho rằng “Đăng đang bị gài bẫy bởi người Việt chứ không phải Tây”.

Nhưng sau đó, cư dân mạng đã phát hiện ra nhiều điểm bất thường và lên tiếng cảnh báo. Đến sáng ngày 4/7, tài khoản Tiktok “Diễn viên Hồng Đăng” đã bị đổi tên và xóa phần giới thiệu “Nam diễn viên Hồng Đăng. Mình xin 1 follow từ các bạn để lan tỏa sự thật. Cảm ơn”, nhưng ID Tiktok của kênh ngày vẫn giữ nguyên @hongdangvtv69,

Hàng loạt video liên quan đến Hồng Đăng cũng bị gỡ bỏ, thay vào đó là nhiều clip khác được lấp vào với nội dung cá nhân không liên quan. Hành động trên khiến dư luận vô cùng bất bình.

Nhiều ngày bày tỏ sự khó chịu khi thời điểm hiện tại, có rất nhiều Tiktoker, YouTuber “ăn theo” sự kiện, cố tình cắt ghép, tung tin giả để câu view. Sau khi đạt được lượng tương tác cao, sẽ thay thế nội dung cho kênh để kiếm lời.

“Thế là sắp có tiền bán tài khoản này rồi”

“Ôi mấy cái video tự cắt ghép mà mọi người tin rồi bình luận, thả tim nhiều thế”

“Toàn là video cắt ghép”

“Thế là sắp có tiền bán tài khoản nảy ồi”

“Bọn nó lợi dung mà, bao giờ có nhiều follow sẽ đổi tên rồi bán đi kiếm lời”

“Toàn câu view”

Sau những suy đoán từ dư luận, 2 nghệ si Việt vướng vào cáo buộc cưỡng bức thiếu nữ 17 tuổi ở Tây Ban Nha vẫn chưa được công bố danh tính.

Về phần Hồng Đăng, trang Facebook có tích xanh của nam diễn viên với hàng trăm nghìn người theo dõi hiện đã bị khóa. Cách đây ít giờ, trang Fanpage cá nhân của Hồng Đăng với gần 340.000 lượt theo dõi bất ngờ biến mất. Nhiều  người  đã cố gắng truy cập thông qua  các đường dẫn tài khoản này nhưng đều không có kết quả.

Đây có thể coi  là động thái mới nhất của Hồng Đăng kể từ sau khi vướng bê  bối chấn động nhiều ngày qua. Nhưng cũng có nhiều ý kiến  cho rằng đây chưa rõ là hành động của nam diễn viên khi chủ động tránh né các bình luận trái chiều từ CĐM hay Fanpage Hồng Đăng bị khóa do lượng tìm kiếm, bình luận, báo cáo tiêu cực bất thường.

 

Tình trạng hiện tại của Hồng Đăng giữa bê bối chấn động khiến dư luận không khỏi xôn xao

(Techz.vn) Diễn viên Hồng Đăng trở thành tâm điểm chú ý khi bị cho là vướng vào bê bối chấn động ở Tây Ban Nha. Tình trạng hiện tại khiến công chúng không khỏi quan tâm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất