Bị yêu cầu công khai tiền từ thiện như Hoài Linh, Công Vinh đáp trả ‘xanh rờn’ khiến CĐM sững sờ

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 21/07/2021 21:30:39(GMT+7)
Bị yêu cầu công khai tiền từ thiện như Hoài Linh, Công Vinh đáp trả ‘xanh rờn’ khiến CĐM sững sờ

(Techz.vn) Vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên có phản ứng “xanh rờn” khi bi yêu cầu công khai số tiền từ thiện như cách mà Hoài Linh đã làm.

Thời gian gần đây, TP.HCM thực hiện nghiêm túc giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 để phòng chống dịch bệnh Covid-19. Thời điểm này, rất nhiều nghệ sĩ cùng các nhóm thiện nguyện đã chung tay cung cấp lương thực, thực phẩm cho người dân bị ảnh hưởng.

Trong đó, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên là những người vô cùng tích cực hành động hỗ trợ người dân. Nữ ca sĩ đã kêu gọi mọi người, ai có khó khăn hãy để lại địa chỉ và số điện thoại để các tình nguyện viên bên cô lấy danh sách, chuyển đồ tiếp tế nhanh nhất có thể.

Mới đây, Thủy Tiên vui mừng thông báo lượng lớn thực phẩm sạch từ quê mới chuyển lên. “Rau sạch ở quê lên, nhà em bán rau giá 1 tỷ 1 bó, mà nay sale sập sàn còn 0 đồng. Mua rau giá sale còn được tặng gạo và sữa, lại còn free ship nữa nhé bà con ơi. Yêu thương... yêu thương... thương yêu tràn ngập".

Ngay sau đó, Công Vinh cũng chia sẻ niềm vui này khi thực phẩm đã sẵn sàng gửi tới người dân. Anh viết trên trang cá nhân: “Tại đây chúng tôi có bán rau, sáng nay vừa về đến. 1 tỷ 1 bó, mùa dịch nên sale sập sàn còn 0 đồng. Mại dô... mại dô... bà con cô bác ơi".

Hành động đầy ý nghĩa của Thủy Tiên – Công Vinh đã nhận được cổ vũ, động viên từ mọi người. Nhưng bên cạnh đó, cựu cầu thủ lại gặp nhiều bình luận trái chiều. Trong đó, có 1 cư dân mạng chỉ trích gay gắt trên trang cá nhân của Công Vinh:

“Làm ơn công khai số tiền kêu gọi rõ ràng nhé. Không thôi sẽ mang quả báo nghèo nàn muôn kiếp về sau. Luật nhân quả chơi rất công bằng đó", một tài khoản gay gắt nói với cựu danh thủ.

Bỗng dưng bị mang luật nhân quả ra đe dọa, đòi công khai tiền thiện nguyện, Công Vinh bật cười đáp xanh rờn: "Dạ để em sẽ công khai số tiền minh bạch với vợ em ạ, vì đây là tiền túi của nhà em mà chị".

Lời đối đáp khéo léo không kém phần hài hước của Công Vinh nhận được hàng nghìn lượt yêu thích và đồng tình. Trước đó, vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh i đã chi tiền cá nhân mua 20 tấn gạo để phát cho bà con tại các điểm thiếu lương thực.

Bên cạnh những lời khen ngợi, Thủy Tiên lại bất ngờ vướng nhiều ý kiến trái chiều, chỉ trích nữ ca sĩ thiên vị, phân biệt đối xử vì nơi thì giúp nhiều gạo, nơi lại không có bất kì phần quà nào.

Trước những ý kiến của dân mạng, nữ ca sĩ đã lên tiếng phân trần. Cô cho biết do TP.HCM đang thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16 nên các đoàn từ thiện phải hạn chế di chuyển, khó tiếp cận bà con sâu trong vùng cách ly nên không thể phát gạo.

Ngoài ra, Thuỷ Tiên cho biết cô hạn chế đến các vùng tâm dịch để đảm bảo sức khoẻ cho các tình nguyện viên. Lời giải thích của Thuỷ Tiên được người hâm mộ ủng hộ và cho rằng cô đã có cách làm hợp tình hợp lý.

“Tình cảm là chính, những lúc dịch bệnh như vậy rất cần mọi người đồng lòng, yêu thương giúp đỡ và lan toả điều tốt đẹp cùng nhau, như vậy sẽ có nhiều từ trường năng lượng tích cực của mỗi người phát ra thì mới giúp chúng ta vượt qua đại dịch nhanh chóng được", Thủy Tiên nhắn nhủ với khán giả.

 

Từng vướng tin đồn tình cảm khi chưa 18 tuổi, Phương Mỹ Chi có phản ứng ‘xanh rờn’ gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Phương Mỹ Chi từng vướng nhiều tin đồn tình cảm khi chưa 18 tuổi, nhưng phản ứng của nữ ca sĩ lại khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất