Hậu bị Chi Dân làm đau lòng, Ninh Dương Lan Ngọc tỏ thái độ lạ khi nhắc đến ‘bạn trai’

Khánh Linh, Theo nguoiduatin.vn 30/07/2020 16:12:24(GMT+7)
Hậu bị Chi Dân làm đau lòng, Ninh Dương Lan Ngọc tỏ thái độ lạ khi nhắc đến ‘bạn trai’

(Techz.vn) Trong khi Hari Won, Hương Giang và Thủy Tiên tiết lộ nhiều điều bí mật về tình yêu, thì Ninh Dương Lan Ngọc lại có thái độ lạ khi nhắc đến “bạn trai tin đồn” Chi Dân.

Trong tập 2 chương trình “Chị em chúng mình” có sự xuất hiện của NSND Lê Khanh, Ninh Dương Lan Ngọc, Hari Won, hoa hậu Hương Giang, diễn viên Thúy Ngân và khách mời Thủy Tiên. Trong tập này, dàn sao nữ đang không ngại bày tỏ rất nhiều điều trong cuộc sống và tình yêu của mình.

Đặc biệt, trong khi Hari Won, Hương Giang, Thủy Tiên lại khá thoải mái trong các phát ngôn về tình cảm của mình, thì Ninh Dương Lan Ngọc lại giật mình “thon thót” khi được hỏi câu hỏi có liên quan đến “bạn trai tin đồn” Chi Dân.

Cụ thể, Hương Giang đã có câu hỏi có phần nhạy cảm cho Ninh Dương Lan Ngọc: “Lan Ngọc có thích bạn trai là ca sĩ không?”. Ngay lập tức, tất cả các khách mời đổ dồn ánh mắt vào nàng “ngọc nữ” chờ đợi câu trả lời.

Sau vài giây “đứng hình”, Lan Ngọc tự tin trả lời: “Có chứ” khiến cả trường quay bật cười vỗ tay. “Mẹ Cám” còn nói rằng câu hỏi này quá đơn giản với mình. Tận dụng cơ hội, Hương Giang không quên “cà khịa”: “Đơn giản mà hỏi cái câu ca sĩ tự dưng muốn ngã ngửa ra”.

Ai cũng biết thời gian gần đây, Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân được đồn đoán đang hẹn hò nhiều năm nay. Vì thế, câu hỏi này cũng ít nhiều làm nàng ngọc nữ bối rối không biết trả lời thế nào. Trước đó, Chi Dân cũng từng khẳng định độc thân trong chương trình “Người ấy là ai”, khiến cho người hâm mộ lo lắng Lan Ngọc sẽ bị tổn thương.

 

Lộ ảnh ôm ấp đến tin đồn sống chung, Chi Dân lại nói một câu khiến Ninh Dương Lan Ngọc đau lòng

(Techz.vn) Dù để lộ rất nhiều bằng chứng tình cảm, Chi Dân vẫn thản nhiên nói ra một điều, mặc cho câu nói đó có thể gây đau lòng “bạn gái tin đồn” Ninh Dương Lan Ngọc.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm