Ông Đặng Lê Nguyên Vũ báo ‘tin vui’ lớn, có hành động chuẩn người nhiều tiền gây ngỡ ngàng

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 14/06/2022 22:00:46(GMT+7)
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ báo ‘tin vui’ lớn, có hành động chuẩn người nhiều tiền gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Ông Đặng Lê Nguyên Vũ báo tin vui lớn, CĐM trầm trồ khi chỉ có “ông vua cà phê” mới đạt được đẳng cấp như vậy.

Vừa qua, doanh nghiệp của ông Đặng Lê Nguyên Vũ Trung Nguyên Legend vừa tổ chức mở bán dự án  Thành phố Cà phê giai đoạn 2 năm 2022.

Tại chương trình mở bán, “đội quản gia” Thành phố Cà phê đã ra mắt các “chủ nhân” tương lai cùng những dịch vụ đặc biệt, đẳng cấp. Theo thông tin lễ mở bán, đội quản gia được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, theo tiêu chuẩn chỉ có ở các resort 5 sao và dành riêng cho cộng đồng bản sắc tại khu đô thị chữa lành đầu tiên tại Việt Nam.

Qua đó, những dịch vụ “đẳng cấp” tại khu đô thị Thành phố Cà Phê bao gồm: an ninh; vệ sinh; đặt lịch khám sức khỏe; sắp xếp lịch trình cho mỗi gia đình; đưa đón trẻ tới trường; đặt lịch sử dụng các tiện ích phù hợp với thể trạng sức khỏe; bảo trì các vấn đề liên quan tới kỹ thuật, điện, nước; chăm sóc cảnh quan gia đình…

Trong lễ mở bán, khách hàng còn được thưởng lãm những sản phẩm hàng hiệu cao cấp, có giá trị tăng theo thời gian đến từ thương hiệu hàng đầu thế giới như Rolex, Patek Philippe, kim cương, Bang & Olufsen,…

Cũng theo thông tin về lễ mở bán lần 2 này, 99% sản phẩm dự án Thành Phố Cà Phê đã được giao dịch thành công chỉ sau 15 phút chính thức mở bán. Cũng trong năm 2022, Trung Nguyên Legend tiếp tục xây dựng trung tâm ẩm thực ba miền; có không gian bán lẻ cà phê lớn nhất thế giới và các hạng mục khác của dự án,…

Đây cũng chính là tham vọng của ông Đặng Lê Nguyên Vũ khi biến Buôn Ma Thuột trở thành điểm đến của hơn 2,5 tỷ người yêu và đam mê cà phê trên toàn cầu, trở thành địa điểm tạo dựng giá trị lâu dài về đầu tư cũng như một cộng đồng đậm đà bản sắc dân tộc, khác biệt trên thế giới.

Xây dựng dựa trên ngành kinh tế lõi của địa phương là cà phê, Thành phố Cà phê được giới chuyên gia nhận định sẽ trở thành đô thị hạt nhân, trung tâm giúp phát triển thương hiệu Buôn Ma Thuột trở thành thành phố cà phê của thế giới, theo tầm nhìn xây dựng và phát triển giai đoạn 2030 - 2045.

 

NSND Việt Anh nói thẳng về vụ Hữu Tín dùng chất cấm, CĐM phẫn nộ, liên tục bị chỉ trích thậm tệ

(Techz.vn) Sau khi nam diễn viên Hữu Tín dùng chất cấm, NSND Việt Anh cũng lên tiếng về vụ việc này nhưng lại khiến CĐM không hài lòng, phẫn nộ chỉ trích.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất