Duy Mạnh nói thẳng về NSND Việt Anh hậu bị nghi bênh Hữu Tín, tiết lộ con người thật nam diễn viên

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 15/06/2022 22:30:08(GMT+7)
Duy Mạnh nói thẳng về NSND Việt Anh hậu bị nghi bênh Hữu Tín, tiết lộ con người thật nam diễn viên

(Techz.vn) Duy Mạnh bất ngờ nói thẳng về NSND Việt Anh sau khi nam diễn viên bị chỉ trích vì bênh vực Hữu Tín, còn có những tiết lộ không về con người thật đàn anh khiến CĐM ngỡ ngàng.

Chiều ngày 12/6 vừa qua, làng giải trí Việt bất ngờ “dậy sóng” khi nam diễn viên Hữu Tín bị bắt vì sử dụng chất cấm tại chung cư trên địa bàn phường 5, Quận 8, TP.HCM. Đến nay, dư luận vẫn vô cùng chú ý về vụ việc này.

Bên cạnh đó, động thái của những đồng nghiệp từng làm việc với nam diễn viên cũng được dư luận vô cùng quan tâm. Mới đây, NSND Việt Anh bị CĐM chỉ trích thậm tệ vì có phát ngôn bị nghi ngờ là đang bênh vực cho nam danh hài Hữu Tín.

Cụ thể, NSND Việt Anh đã bình luận dưới bài đăng của NSND Hồng Vân khi thấy nữ diễn viên có tâm sự buồn về Hữu Tín. Theo đó, nam diễn viên để lại bình luận hỏi thăm: “Tâm sự gì mà trăn trở thế em?”. Đáp lại sự quan tâm hỏi thăm từ đàn anh, nghệ sĩ Hồng Vân đã phản hồi: “Chuyện này anh cũng biết mà, nó dại dột quá (HT)”. Tiếp lời đàn em, NSND Việt Anh bày tỏ: “Anh mới biết tối qua. Chắc bị ai tị hiềm chỉ điểm, ở nhà mà sao Công an biết vô bắt? Bạn với bè hic…”

Bình luận trên của NSND Việt Anh lập tức khiến khán giả vô cùng phẫn nộ và buông lời chỉ trích nam diễn viên. Qua đó, nam ca sĩ Duy Mạnh cũng có những ý kiến về vụ việc này. Trái ngược với phản ứng gay gắt từ một bộ phận khán giả, nam ca sĩ lại bênh vực NSND Việt Anh.

“Nhiều bạn lên án, thậm chí mắng mỏ bố VA bởi vì cái cmt này. Và cho rằng bố đang bênh vực người “nghẹo”. Các bạn ạ. Các bạn chấp với người già đi cmt dạo làm gì? Bố cmt vô thưởng vô phạt lỡ mồm thôi mà.? Thật sự bố VA là người tốt các bạn ạ. Chắc chắn là bố chưa hề chơi, kẹo, ke bao giờ. Nên bố không hiểu rõ về cơ chế của người “nghẹo” chơi ke, kẹo. Nên trong lúc đi cmt dạo ,bố đã bị lỡ mồm thôi mà?. Người chơi kẹo, ke.. thường thì rất thích nghe nhạc to. Và trong lúc ngáo lên thì cứ bật loa to hết cỡ. Mà lỗ tai thì nghe nhạc vẫn nhỏ xíu. Nhưng đâu có biết rằng hàng xóm láng giềng họ nghe thâý hết. Mà khổ nỗi nhiều chú nghệ sĩ thì rất giỏi lên sk để nịnh và lấy lòng khán giả. Nhưng về phố xóm thì chưa chắc đã sống biết điều với hàng xóm để hàng xóm quý. Nên hàng xóm họ nghe thấy nhạc to thì họ báo các chú CA thôi. Nếu sống mà được lòng hàng xóm. Thì họ sẽ chủ động lên nhắc nhở. Rồi dừng không chơi nữa. Nhưng một khi đã bị hàng xóm ghét. Thì họ chỉ có mà báo CA thôi. Bởi vậy các cụ có câu “Bán ae xa mua láng giềng gần là vậy”. Nói cho cùng là trong giới showbiz, có rất nhiều ae chị em chơi đồ. Còn bao nhiêu % bị đồ nó chơi và trở thành “Nghẹo” thì tớ không biết. Trong số này chắc chắn không có Mạnh Tokuda. Bởi vì Mạnh Tokuda là người trong sạch. Còn sạch đến đâu thì tớ cũng không biết. Vì vốn dĩ Mạnh Tokuda toàn nói phét. Nói Duy Mạnh trong sạch thì không ai mà tin được. Nghe lời Duy Mạnh nói.. thì có mà bán thóc giống đi mà ăn”, Duy Mạnh chia sẻ.

Bên cạnh đó, giọng ca “Kiếp Đỏ Đen” còn tiết lộ NSND Việt Anh là người dễ thương và hài hước: “Lời cuối con có chút lời nhắn đến bố nghệ sĩ VA như vầy. Những đề tài về kẹo, ke, cỏ. Con nghĩ nó không thích hợp với người cao tuổi như bố đâu. Nên bố không cần phải quan tâm và cmt dạo làm gì bố ạ. Tuổi bố chỉ phù hợp với mấy đề tài thuốc lá, thuốc lào , 1 chút bia hoặc rượu. oặc bố quan tâm về thuốc tiểu đường, mỡ máu, cao huyết áp…cũng đc. Chứ đề tài về mai thuý …bố đừng quan tâm bố nhé . Vì chẳng may bố lỡ lời. Cộng đồng mạng họ nâng cao quan điểm . Vì cho rằng bố cổ xuý… rồi họ lại ném đá bố . Khổ thân bố. Thôi chúc bố mạnh khoẻ. Lúc còn nhỏ con rất hay xem kịch ”Trong Nhà Ngoài Phố” và rất thích xem bố diễn. Có vài lần uống cafe gặp bố. Bố toàn xưng ae với con. Bố là người dễ thương và hài hước. Mọi người cũng không nên ném đá và trách bố làm gì. Chỉ vì bố chưa chơi đồ bao giờ ,nên bố không hiểu bị đồ nó chơi là như thế nào. Nên bố bị lỡ mồm thôi”.

Về phía NSND Việt Anh, ông đã có lời giải thích về vujv iệc trên. Theo đó, nam nghệ sĩ cũng vô cùng bất ngờ khi bị chỉ trích trên MXH.

“Dòng bình luận kia là tôi nói chuyện riêng với Hồng Vân, đó chỉ là lời tâm sự của 2 nghệ sĩ trong nghề nói về đàn em. Tự nhiên mọi người lại đào lên rồi chửi tôi, lại còn hiểu lầm tôi đang bênh vực Hữu Tín. Chuyện Hữu Tín sử dụng chất cấm vừa vi phạm pháp luật vừa vi phạm đạo đức nghề nghiệp, sai rành rành như thế thì làm sao bênh được. Tôi chỉ thấy xót vì sự dại dột của em út, đời người nghệ sĩ mà để tay nhúng chàm thì xem như ảnh hưởng cả đời”.

Bên cạnh đó, NSND Việt Anh cũng cho biết ông và Hữu Tín đã có cơ hội làm việc chung trong một số dự án. Nam diễn viên cho biết Hữu Tín là một diễn viên tiềm năng và tiến bộ nhanh cho nghề. Chính vì thế khi đàn em dính vào bê bối sử dụng chất cấm đã khiến NSND Việt Anh có phần buồn bã, tiếc nuối.

 

NSND Việt Anh chính thức lên tiếng khi bị nghi bênh vực Hữu Tín, nói thẳng 1 câu gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Sau bình luận bị nghi ngờ bênh vực cho nam diễn viên Hữu Tín sử dụng chất cấm, NSND Việt Anh cũng chính thức lên tiếng, nói thẳng 1 câu khiến CĐM ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất