Giải trí

Cát Phượng lên tiếng về hình xăm Kiều Minh Tuấn trên cơ thể, nói thẳng 1 câu về tình cũ gây xôn xao

Cát Phượng lên tiếng về hình xăm Kiều Minh Tuấn trên cơ thể, nói thẳng 1 câu về tình cũ gây xôn xao

Sau 12 năm bên nhau, Cát PhượngKiều Minh Tuấn chính thức kết thúc mối quan hệ vào ngày 14/2/2021. Hậu chia tay, Cát Phượng tích cực quay trở lại công việc và bình ổn lại cuộc sống thường ngày, Về phía Kiều Minh Tuấn, anh cũng không lên tiếng về ồn ào trên, tập trung vào công việc và hạn chết xuất hiện trước công chúng, truyền thông.

Mới đây nhất , Cát Phượng khoe hình ảnh tươi tắn của bản thân. Đáng chú ý, cô không ngần ngại khoe hình xăm chữ “Cát Kiều” trên cánh tay của mình. Đây cũng chính là hình xăm của cô và Kiều Minh Tuấn thời còn mặn nồng, đến nay vẫn được nữ diễn viên giữ lại khi đã đường ai nấy đi.

Hành động này của nữ diễn viên khiến nhiều người không khỏi thắc mắc. Ngay lập tức, một tài khoản đã để lại bình luận khuyên Cát Phượng xóa hình xăm trên cơ thể liên quan tới tình cũ kém tuổi.

Lập tức, nữ danh hài đã lên tiếng chất vấn ngược lại rằng tại sao phải xóa đi hình xăm. Không chỉ thế, Cát Phượng còn tiết lộ lí do không xóa đi là bởi vì cô xem hình xăm và cả khoảng thời gian 12 năm yêu Kiều Minh Tuấn là một kỉ niệm đẹp trong đời. Trước cách ứng xử văn minh của nữ nghệ sĩ, nhiều người đã lấy làm khâm phục và dành tình cảm yêu mến cô hơn.

Qua đó, sau chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng dành nhiều thời gian cho bản thân hơn và tích cực làm đẹp. Cô còn tất bật đi làm từ thiện giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn đồng thời chữa lành vết thương lòng.

“Nhờ anh Tuấn muốn dừng lại với Cát, 8 tháng sau Cát phát hiện Cát yêu một người mà người đó không ai khác chính là bản thân của Cát. Các bạn thấy tôi đẹp ra không? Tôi biết yêu mình hơn và tôi muốn làm đẹp. Chúng ta sẽ đẹp nhất khi không có ai bên cạnh", Cát Phượng bộc bạch.

 

Đàm Vĩnh Hưng xót xa, Thanh Thảo và loạt sao Việt cầu nguyện khi nhận tin dữ từ bà chủ TT Thúy Nga

(Techz.vn) Loạt sao Việt vô cùng lo lắng, xót xa cầu nguyện khi tiếp tục nhận tin dữ từ bà chủ trung tâm Thúy Nga.