Nhảy ‘cực sung’ theo nhạc của Jisoo (BLACKPINK), 5 nữ MC bất ngờ bị mất việc

Linh Rin, 21/05/2023 20:05:37(GMT+7)
Nhảy ‘cực sung’ theo nhạc của Jisoo (BLACKPINK), 5 nữ MC bất ngờ bị mất việc

5 người MC nhận cái kết không thể tưởng tượng nổi sau khi nhảy theo bài hát Flower của Jisoo (BLACKPINK) trên trường quay.

Thời gian qua, ca khúc Flower của Jisoo (BLACKPINK) trở thành hit lớn trên toàn cầu. Đặc biệt, điệu nhảy “bông hoa” của cô cũng trở thành xu hướng và viral khắp mặt trận MXH. Hàng nghìn, hàng triệu người trên thế giới cũng liên tục hưởng ứng thử thách này.

 

Tuy nhiên, trào lưu này lại vừa khiến cho một nhóm nữ MC Hong Kong (Trung Quốc) nhận về cái kết đắng và không ai ngờ tới. Theo Koreboo, để kỉ niệm cho ngày làm việc cuối cùng tại Cable TV News, ba nữ chương trình tin tức rủ hai đồng nghiệp khác nhảy theo bài Flower tại trường quay đăng video lên Instagram.

 

Đoạn video thu hút sự chú ý của Raymond Wong, Chủ tịch Ủy ban Đánh giá Dịch vụ Phát thanh Truyền hình Công cộng của Hong Kong (Trung Quốc). Ông để lại bình luận không mấy tích cực: "Một sự ô nhục thực sự cho nghề báo".

Theo các phương tiện truyền thông địa phương, giám đốc Cable TV News sau đó cũng gửi email nội bộ lên án hành vi của nhóm nữ MC: “Từ khâu thu thập thông tin đến đưa tin đều rất chuyên nghiệp và nghiêm túc. Hình ảnh chuyên nghiệp của Cable TV News được xây dựng bởi sự làm việc chăm chỉ của mọi người trong bộ phận và được duy trì bởi sự bền bỉ của tất cả.

Tôi hy vọng mọi người hiểu rằng phòng làm việc là một thực thể duy nhất, không có cá nhân hay nhóm người. Hành động của các bạn đại diện cho Cable TV News. Tôi hy vọng mọi người làm việc cùng nhau, thận trọng với lời nói và hành động của bạn. Phòng tin tức là cốt lõi của bộ phận tin tức và mang ý nghĩa biểu tượng. Mọi người hãy phát huy hết chức năng của nó để đưa đến cho người xem những bản tin nhanh nhất, mới nhất, chuyên nghiệp nhất, chứ đừng coi nó là sân khấu mua vui và trò chơi", nguyên văn email của lãnh đạo Cable TV News.

 

Đoạn video sau đó đã bị gỡ bỏ kèm dòng thông báo: “Quản lý cấp trên không hài lòng. Video nhảy phải bị gỡ bỏ. Cảm ơn sự ủng hộ của mọi người".

Không chỉ bị chỉ trích, sự nghiệp của các nữ MC cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Yanna Yu và Terrie Leung vốn dự định bắt đầu công việc tại một kênh truyền hình khác, nhưng hiện hợp đồng của họ đang bị tạm dừng.

 

Sau sự việc đáng tiếc trên, nhiều người trong ngành nhận định họ khó có thể tìm công việc tương tự trong tương lai gần.

 

Tin tối 21/5: Thông tin vụ Tiktoker bán mật ong hơn 100.000 đồng/lít, bé gái bị bạo hành ở Đà Lạt

Sau đây là những tin tức tối ngày 21/5. Vụ Tiktoker bán mật ong giá hơn 100.000 đồng/lít: Cơ quan chức năng chính thức vào cuộc. Nguyên nhân và quá trình bé gái hơn 2 tháng tuổi ở Đà Lạt bị bạn trai của mẹ bạo hành tàn độc

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất