Đàm Vĩnh Hưng cấp tốc giúp đỡ, trực tiếp chi 200 triệu cứu cháu bé 4 tuổi bị bỏng nặng gây xôn xao

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 09/04/2021 11:30:14(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng cấp tốc giúp đỡ, trực tiếp chi 200 triệu cứu cháu bé 4 tuổi bị bỏng nặng gây xôn xao

(Techz.vn) Hành động bất ngờ của Đàm Vĩnh Hưng khiến cả gia đình cháu bé 4 tuổi bị bỏng và khán giả “không tin vào mắt mình” và trầm trồ ngưỡng mộ.

Cách đây ít giờ, Đàm Vĩnh Hưng đăng tải clip quay lại cảnh anh cùng người bạn thân Vũ Hà ra tận Hà Nội để thăm hỏi và tặng tiền cho cháu Huyền Anh (4 tuổi) bị bỏng nặng nhưng gia đình khó khăn, không có tiền chữa chạy.

Mở đầu clip, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Hiện tại, tôi đang ở bệnh viện Đại học Y tại Hà Nội. Tôi ra Hà Nội lần này để lưu diễn nhưng cũng đồng thời để làm một việc đặc biệt, đó là giúp đỡ một bé gái rất nhỏ bị bỏng nước sôi. Tôi cũng đi cùng với Vũ Hà, người bạn chí cốt của mình”.

Mr.Đàm cũng cho biết thời gian qua anh cũng đang giúp đỡ rất nhiều người có hoàn cảnh khó khăn. Năm nay, nam ca sĩ cũng sẽ cùng những nhà hảo tâm và người bạn thân thiết sẽ đánh mạnh về những chương trình nhân ái, giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khă và kêu gọi từ thiện.

Qua đó, khi gặp trực tiếp Đàm Vĩnh Hưng, mẹ bé Huyền Anh xúc động nói: “Bố cháu hiện tại đang làm công nhân còn tôi chỉ đi phụ cho người ta tôi. Từ khi cháu bị bỏng, tôi phải nghỉ để chăm cháu, không làm gì nên cũng không có tiền.

Đây là lần đầu tiên tôi được gặp anh Đàm Vĩnh Hưng ở ngoài. Mọi người cứ nói anh Hưng sẽ không đến đâu, nhưng không ngờ anh lại đến thật, tôi không thể tin vào mắt mình được".

Đàm Vĩnh Hưng vô cùng đau lòng khi chứng kiến cô bé 4 tuổi bị bỏng nặng, lập tức rút cọc tiền 200 triệu đưa cho mẹ bé Huyền Anh nói:

“Anh cũng vô tình đọc báo thôi và ngay lập tức kêu gọi mọi người đóng góp. Các fan của anh trên toàn quốc lập tức gửi tiền về tài khoản. Có người gửi 100 ngàn, có người lại gửi 39 ngàn, 50 ngàn, người nào nhiều thì 1 triệu, triệu rưỡi. Ngày nào số tài khoản của anh cũng hiện lên số tiền mọi người chuyển về.

Toàn bộ số tiền anh nhận được từ mọi người là 195 triệu mấy trăm ngàn. Anh làm tròn luôn thành 200 triệu để cho em về trả nợ, rồi lo tiếp cho cháu. Tất cả số tiền này là của em hết, anh không can thiệp vào".

Mẹ bé Huyền Anh vô cùng xúc động, rưng rưng chia sẻ: “Nhân đây, tôi xin cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ gia đình, mẹ con tôi. Tôi không biết nói gì, nhưng rất xúc động. Tôi hứa sẽ chia sẻ số tiền này với những hoàn cảnh bệnh nhân khó khác".

Trước khi ra về, Mr.Đàm cũng không quên dặn dò thêm người mẹ: “Số tiền này trang trải được cái gì thì trang trải, đừng vung tay quá trán. Công việc vợ chồng em còn khó khăn nên phải sắp xếp chi tiêu".

Đàm Vĩnh Hưng nổi tiếng là một nghệ sĩ Việt có những hoạt động từ thiện vô cùng nổi bật. Trước đó, trong một lúc vô tình “lướt” mạng xã hội và thấy một hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ, “ông hoàng nhạc Việt” đã không ngần ngại hỗ trợ trực tiếp 50 triệu đồng.

Đây không phải là lần đầu tiên Đàm Vĩnh Hưng làm hành động thiện nguyên giúp đỡ những mảnh đời khó khăn. Nhưng việc tình cờ lướt Facebook, rồi bỏ ra số tiền 50 triệu đồng cứu giúp người kháp ngay và luôn như vậy không phải ai cũng làm được. Hành động lần này của Đàm Vĩnh Hưng đã ghi điểm trọn vẹn trong mắt fan hâm mộ vì tấm lòng tuyệt vời của mình.

 

Mai Phương Thúy lộ ảnh ‘đầu bù tóc rối’, nhan sắc thật tuổi 32 qua ống kính khiến CĐM ngỡ ngàng

(Techz.vn) Mai Phương Thúy bất ngờ “đầu bù tóc rối” đi ăn với bạn, nàng Hậu còn “rũ bỏ” toàn bộ son phấn, lộ mặt mộc tuổi 32 khiến CĐM ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất