Giải trí

Vợ chồng Bà Nhân Vlog bị phá chuyện làm ăn, tuyên bố ‘chơi khô máu’

Vợ chồng Bà Nhân Vlog bị phá chuyện làm ăn, tuyên bố ‘chơi khô máu’

Mới đây, trên trang fanpage của vợ chồng bà Nhân Vlog đăng tải dòng trạng thái thu hút sự quan tâm từ công chúng. Theo đó, cặp đôi đã bị cố ý phá hoại chuyện làm ăn khiến công việc bị thiệt hại, trì trệ.

ba-nhanh-4-1679914002.jpg
 

Cách đây vài ngày, Đức Nhân có rao bán nhà đất tại Tây Ninh. Sau khi có người hỏi mua hẹn ngày đóng tiền cọc thì xảy ra chuyện. Nữ YouTuber than vãn: “Phá chi mà ác nhơn, tôi bán mới đăng bài, trả giá hẹn cọc. Để tôi từ chối người ta, đến hẹn tắt máy, tắt nguồn. Là sao trời?".

ba-nhan-1679914001.jpg
 
ba-nhan-1-1679914000.PNG
 

Sau khi bị “boom hàng”, nữ YouTuber này cũng tuyên bố sẽ “chơi khô máu” bằng cách hạ giá sâu để “thuận mua vừa bán”. Thậm chí cô nàng phải cầu xin CĐM đừng phá công việc làm ăn của mình.

ba-nhan-5-1679914002.PNG
 

Dù không biết đây có phải chiêu trò PR bất động sản của Đức Nhân hay không nhưng khán giả vẫn gửi lời an ủi đến vợ chồng sau sự việc. Có thể thấy, sau lùm xùm vạ miệng, Đức Nhân dường như đang gặp những trở ngại đầu tiên trong công việc kinh doanh.

 

Lucie Nguyễn được bạn trai kém 9 tuổi cầu hôn, Lan Ngọc, Diệp Lâm Anh và sao Việt có mặt chúc mừng

CĐM ‘rần rần’ trước màn cầu hồn như chuyện cổ tích của cặp đôi ‘chị-em’ Lucie Nguyễn – Tuấn Ngọc. Dàn sao Việt cũng tề tựu đông đủ để chúc mừng.