Sau khi bị ‘bạo hành’, Ninh Dương Lan Ngọc làm điều mạo hiểm khiến fan lo lắng

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 16/03/2020 13:36:11(GMT+7)
Sau khi bị ‘bạo hành’, Ninh Dương Lan Ngọc làm điều mạo hiểm khiến fan lo lắng

(Techz.vn) Ninh Dương Lan Ngọc có lẽ đang có sự thay đổi cho bản thân, nhưng điều mạo hiểm này lại khiến fan không ngừng lo lắng.

Thời gian gần đây, hình ảnh Ninh Dương Lan Ngọc ngày càng quyến rũ khiến CĐM không ngừng bàn tán. Từng tuyên bố không mặc gợi cảm nhưng chính nữ diễn viên đang chứng minh điều ngược lại.

Ninh Dương Lan Ngọc có sự thay đổi hình tượng cực lớn.

Với việc nhận đa dạng các vai diễn, Ninh Dương Lan Ngọc có cơ hội hóa thân thành nhiều hiện tượng khác nhau và ít nhiều có sự thay đổi tư duy về phong cách thời trang hay công việc thường ngày. Người hâm mộ có thể thấy, nàng ngọc nữ này chẳng ngại biến hóa hình tượng, rất chịu lăn xả để thay đổi bản thân.

Có thể nói, chính sự thay đổi phong cách đầy “mạo hiểm” này đang đi rất đúng hướng và tạo ấn tượng tốt trong lòng người hâm mộ. Nhưng nhiều người lại lo sợ rằng vốn dĩ đi theo hình tượng ngọc nữ đầy nhẹ nhàng, trong sáng, bước chuyển mình này sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến danh tiếng của Ninh Dương Lan Ngọc.

Ninh Dương Lan Ngọc đã hở bạo hơn trước.

"Gợi cảm là một đặc quyền của phụ nữ, Ngọc nghĩ người phụ nữ nào cũng thích bản thân mình gợi cảm trong mắt người đối diện. Có nhiều cách định nghĩa từ gợi cảm, Ngọc luôn làm theo phương châm đẹp khoe xấu che. Điều quan trọng nhất để tạo nên vẻ gợi cảm của người phụ nữ là sự tự tin chứ không phải là độ hở của da thịt khi diện quần áo" – Nữ diễn viên “Cua lại vợ bầu” chia sẻ.

Nàng ngọc nữ đang gặt hái rất nhiều thành công và được công chúng yêu mến.

Ninh Dương Lan Ngọc luôn xuất hiện ấn tượng và vô cùng chỉn chu trước công chúng, dù gợi cảm nhưng không bao giờ phản cảm. Thời gian gần đây, cô cũng ghi tên mình vào các mỹ nhân Việt chơi hàng hiệu. Rất nhiều set đồ giá khủng được ngọc nữ này diện khiến công chúng xuýt xoa.

Ninh Dương Lan Ngọc cũng là tay chơi đồ hiệu "khét tiếng".

Mong rằng Ninh Dương Lan Ngọc vẫn giữ được phong độ và tiếp tục gặt hát thành công trong sự nghiệp.

 

Mỹ Tâm sững sỡ bị người tình Đàm Vĩnh Hưng gọi tên trong hoàn cảnh éo le

(Techz.vn) Trong hoàn cảnh vô cùng éo le, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ gọi tên người tình Mỹ Tâm da diết khiến CĐM vô cùng ngạc nhiên không biết có chuyện gì.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất