Thông tin mới nhất vụ Hoa hậu Thùy Tiên bị Đặng Thùy Trang kiện: Cả hai có mặt tại tòa

Linh Rin, 25/02/2023 06:00:48(GMT+7)
Thông tin mới nhất vụ Hoa hậu Thùy Tiên bị Đặng Thùy Trang kiện: Cả hai có mặt tại tòa

Qua đó đại diện của Hoa hậu Thùy Tiên và bà Đặng Thùy Trang đã có mạt tại Tòa án nhân dân quận Gò Vấp làm việc tại Tòa.

Mới đây nhất, trao đổi với Thanh Niên, bà Đặng Thùy Trang cho biết đại diện của mình đã có mặt tại TAND quận Gò Vấp (TP.HCM) để làm việc liên quan đến vụ kiện Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Bà Thùy Trang cũng cung cấp những tài liệu phục vụ cho vụ kiện này.

 

Cũng theo bà Trang, tính từ thời điểm tòa thông báo thụ lý vụ kiện, đây là lần đầu tiên hai bên cùng có mặt tại tòa vào ngày 22/2.

Về phía Thùy Tiên, luật sư Ngô Huỳnh Phương Thảo – đại diện pháp lý cho Hoa hậu cho biết đã lênTAND quận Gò Vấp để hỏi thêm thông tin chứ chưa đối thoại hay làm việc.

 

Trước đó, vào tháng 11/2022, Tòa án nhân dân Quận Gò Vấp thông báo thụ lý vụ tranh chấp hợp đồng vay tiền giữa nguyên đơn là bà Đặng Thùy Trang và bị đơn là bà Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

 

Trong đơn khởi kiện, bà Trang cho rằng tháng 6/2017, bà Tiên vay bà Trang 1,5 tỉ đồng để tham gia cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ 2017. Theo thỏa thuận, bà Tiên sẽ trả nợ bà Trang sau một năm kể từ khi nhận nợ nhưng cuối cùng không thanh toán. Bà Trang yêu cầu được bồi thường 2,4 tỉ (1,5 tỉ tiền nợ và 900 triệu đồng thiệt hại tinh thần).

 

Trong khi đó, Thuỳ Tiên khẳng định trong tâm thư gửi đến công chúng hồi tháng 11/2022: "Ở tuổi 18-19, trước những người bước đến cuộc đời mình, tôi luôn nghĩ họ sẽ luôn dành sự thương yêu và lòng tốt vì vậy tôi đã không lo nghĩ bất kỳ điều gì. Tôi đặt bút ký bằng với tất cả niềm tin, tôi bị hại nhưng vẫn không hề hay biết ở thời điểm đó. Hợp đồng dù đã ký nhưng tôi xin khẳng định rằng chưa nhận bất cứ khoản tiền nào và cũng không hề nhận được bất kỳ sự hỗ trợ nào như lời bà Đặng Thùy Trang đã hứa".

 

Phản hồi việc này, luật sư Ngô Huỳnh Phương Thảo - người đại diện pháp lý cho Thùy Tiên - khẳng định: "Theo các tài liệu bà Trang đưa ra thì không có tài liệu gì thể hiện Tiên vay nợ của Trang và thực tế Tiên chưa từng nhận bất kỳ khoản tiền nào từ Trang".

 

2 người đàn ông đặc biệt trong cuộc đời của Trịnh Kim Chi

2 quý ông đặc biệt trong cuộc đời của Trịnh Kim Chi: Mối tình cũ đầy dai dứt và người chồng ‘ở rể’ chiều vợ như bà hoàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất