Loạt nghi vấn Đàm Thu Trang mang thai lần 2 khiến công chúng không khỏi bất ngờ

Linh Rin, 19/02/2023 16:45:19(GMT+7)
Loạt nghi vấn Đàm Thu Trang mang thai lần 2 khiến công chúng không khỏi bất ngờ

CĐM ‘rần rần’ trước nghi vấn Đàm Thu Trang có tin vui khi đang tận hưởng chuyến nghỉ dưỡng bên cạnh con gái nhỏ Suchin.

Đàm Thu Trang là một trong những phu nhân hào môn gây chú ý nhất trên mạng xã hội. Cô thường xuyên thể hiện tình cảm với Cường Đô la bất kể “mọi lúc mọi nơi”. Những ngày qua, Cường Đô la và Đàm Thu Trang thường xuyên chia sẻ hình ảnh trong chuyến du lịch nghĩ dưỡng của gia đình ở Mỹ. Đặc biệt, trong chuyến đi này còn có mặt của con gái Suchin.

 

Tuy nhiên, trong những bức ảnh gần đây, Đàm Thu Trang lại vướng nghi vấn có “tin vui” lần 2. Cô liên tục diện đồ rộng che đi vóc dáng của mình. Không những vậy, cựu người mẫu còn luôn đứng phía sau lưng của ông xã để chụp ảnh.

 
 

Ngoài ra, có thể thấy Đàm Thu Trang đi giày bệt và vóc dáng có phần tròn trịa hơn trước kia khá nhiều. Những chi tiết trên khiến người hâm mộ “rần rần” và nghi vấn phu nhận hào môn đang mang thai con thứ 2. Đến thời điểm này, Đàm Thu Trang vẫn chưa lên tiếng phản hồi và hoàn toàn im lặng trước nghi vấn trên.

 

Trước đó, trong lần mang thai nhóc tỷ Suchin, Đàm Thu Trang và Cường Đô la cũng “giấu kín” về việc gia đình có tin vui. Chỉ sau khi “vỡ chum”, mẹ bỉm mới đích thân khoe ảnh, hạnh phúc thông báo với người hâm mộ.

 

Bất ngờ với cuộc sống hiện tại của Siu Black sau thời gian ‘vỡ nợ’

Ai nấy đều bất ngờ trước ngoại hình và cuộc sống hiện tại của ‘họa mi núi rừng’ Siu Black sau khi trải loạt biến cố lớn trong cuộc đời.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất