Rating ‘Cậu út nhà tài phiệt’ của Song Joong Ki phá kỷ lục, soán ngôi 'Hạ cánh nơi anh'

Linh Rin, 18/12/2022 17:45:36(GMT+7)
Rating ‘Cậu út nhà tài phiệt’ của Song Joong Ki phá kỷ lục, soán ngôi 'Hạ cánh nơi anh'

(Techz.vn) Tập mới nhất của ‘Cậu út nhà tài phiệt’ phá kỷ lục và ‘soán ngôi’ của Hạ cánh nơi anh khi chưa hết bộ phim.

Mới đây, tập 13 của bộ phim “Cậu út nhà tài phiệt” đạt rating 22,5%, đưa tác phẩm phá kỷ lục Hạ cánh nơi anh, vươn lên vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng phim truyền hình có rating cao nhất trên hệ thống đài cáp Hàn Quốc.

Tập 13 được phát sóng vào ngày hôm qua (17/12) ghi nhận mức tỷ suất người xem tăng mạnh. Cụ thể, tập 13 cán mốc 22,5%, cao hơn 2,7% so với tập 12 (19,8%), Đông thời, đây cũng là mức rating cao nhất của tác phẩm kể từ khi lên sóng.

Thành tích trên cũng giúp cho bộ phim xô đổ kỉ lục rating của tác phẩm đình đám Hạ cánh nơi anh, bộ phim đang đứng thứ 3 trong BXH phim truyền hình có rating cao nhất trên hệ thống đài cáp Hàn Quốc.

Với những thành tích đạt được, khán giả tin tưởng rằng bộ phim nhiều khả năng sẽ tiếp tục phá kỉ lục rating và vươn lên các thứ hạng cao hơn ở cáp tập sau.

Về nội dung phim, tập 13 có sự xuất hiện thêm một số nhân vật mới là Jin Ye Joon (Cho Hye Joo), con gái của Jin Dong Ki (Jo Han Chul) và Yoo Ji Na (Seo Jae Hee), hứa hẹn sẽ là nhân tố ảnh hưởng không nhỏ đến màn đấu trí căng thẳng giữa Jin Do Joon và gia tộc họ Jin.

 

Song Joong Ki bất ngờ kiếm được bội tiền nhờ ngôi nhà cũ từng chung sống với Song Hye Kyo

(Techz.vn) Ngôi nhà mà Song Joong Ki từng chung sống với Song Hye Kyo bất ngờ được định giá lên gấp đôi so với trước đây

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất