Ông Đoàn Ngọc Hải thông báo tình trạng sức khỏe xấu, nằm liệt giường, khiến CĐM vô cùng lo lắng

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 07/12/2021 11:16:51(GMT+7)
Ông Đoàn Ngọc Hải thông báo tình trạng sức khỏe xấu, nằm liệt giường, khiến CĐM vô cùng lo lắng

(Techz.vn) Sau những ồn ào về chuyện “ặn chặn” tiền từ thiện, ông Đoàn Ngọc Hải bất ngờ thông báo về tình trạng sức khỏe đang đi xuống của mình, phải nằm liệt giường. CĐM đồng loạt bày tỏ sự lo lắng.

Cách đây ít giờ, ông Đoàn Ngọc Hải bất ngờ thông báo tình trạng sức khỏe của mình trên hành trình làm thiện nguyện khiến nhiều người xót xa.

Cụ thể, ông cho biết khi đang di chuyển qua tỉnh Bình Thuận, bản thân bắt đầu có những dấu hiệu sốt và đi ngoài liên tục. May mắn thay, kết quả xét nghiệm cho thấy ông Đoàn Ngọc Hải âm tính với Covid-19. Ông Hải chia sẻ:

“Cả đêm hôm qua tôi đã sốt cao và đi ngoài liên tục, đôi chân lạnh như người bị sốt rét( tôi đã bị sốt rét năm 13 tuổi ). Y tế đã đến và xử lý. Xét nghiệm âm tính. Truyền nước và uống thuốc sốt. Tôi đã bị "giam lỏng" và xét nghiệm liên tục.

Đây là lần thứ hai tôi bị sốt, lần trước ở tỉnh Điện Biên lúc cao trào nhất của Covid( ai cũng sợ ) và tôi phải lên nằm trên xe cứu thương của Trung tâm y tế huyện Mường Lay chạy 100 km vào khu cách ly bệnh nhân Covid của tỉnh Điện Biên ngay lập tức dù tôi đã được xét nghiệm nhanh tại huyện Mường Lay là âm tính.

Lần này tất cả đều rất bình tĩnh để xử lý do cách chống dịch bây giờ đã khác. Tôi vẫn được nằm nghe sóng biển và truyền nước. Tôi không muốn ăn uống gì vì miệng đắng ngắt nhưng phải cố nuốt. Hy vọng mọi sự sẽ tốt đẹp để tôi tiếp tục lái xe cứu thương chở bệnh nhân đồng bào Chăm nhiễm Covid khỏi bệnh về quê".

Bên dưới phần bình luận, rất nhiều người đã để lại bình luận lo lắng và động viên ông Đoàn Ngọc Hải giữ vững tình thần, tích cực điều trị để sớm khỏe mạnh lại để tiếp tục câu chuyện thiện nguyeẹn, giúp dỡ đồng bào khó khăn.

Trước đó ông Đoàn Ngọc Hải cũng vô tình bị kéo vào những ồn ào xung quanh việc làm từ thiện của 1 số nhóm thiện nguyện nổi tiếng. Sau đó, ông đã rất thẳng thắn trải lòng:

“Làm từ thiện là niềm vui, không phải vì mục đích chính trị, là cái tâm có trong con người chứ không phải "nghề" để kiếm tiền. Làm từ thiện không phải để khoe khoang sự giàu có và để chửi mắng, sỉ nhục vô căn cứ, vô pháp luật đối với người khác".

Vào ngày 1/11, ông Đoàn Ngọc Hải đã đăng tải bản sao kê ngân hang lần 7 với 12 tờ, từ ngày 12/3/2021 dến ngày 31/10/2021.

Theo như ông Hải chia sẻ, mặc dù không có mạnh thường quân nào yêu cầu ông sao kê nhưng ông nghĩ đây là trách nhiệm nên ông đã gửi báo cáo đầy đủ và các chứng từ lên trang cá nhân để mọi người nắm được.

Ông Hải đã cam kết với bà con là sẽ sao kê tài khoản Đoàn Ngọc Hải (Quỹ Vì đồng bào) 6868968689 ngân hàng Vietcombank chi nhánh Thủ Đức, đưa công khai lên trang Facebook cá nhân.

 

Lan Ngọc livestream ‘chốt đơn’, váy ‘trễ nải’ lấp ló vòng 1, nhan sắc qua camera thường gây choáng

(Techz.vn) Ninh Dương Lan Ngọc thoải mái ngồi livestream “chốt đơn”, nhan sắc qua camera thường khiến dân tình phát sốt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất