Đan Trường xót xa đến thắp hương cho Phi Nhung ở Mỹ, nói 1 câu khiến CĐM đau đớn

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 06/11/2021 20:20:46(GMT+7)
Đan Trường xót xa đến thắp hương cho Phi Nhung ở Mỹ, nói 1 câu khiến CĐM đau đớn

(Techz.vn) Đan Trường vô cùng xót xa khi đến viếng thăm Phi Nhung tại Mỹ, nói 1 câu khiến CĐM vô cùng đau lòng.

Theo chia sẻ từ ca sĩ Đan Trường, nhân dịp bay xuống Orange County (Mỹ), nam ca sĩ đã đến chùa Huệ Quang để viếng thăm cố ca sĩ Phi Nhung. Được biết, Đan Trường và Phi Nhung tuy không phải là cặp bài trùng trên sân khấu nhưng nữ ca sĩ từng là khách mời tham gia rất nhiều liveshow của Đan Trường trước đây. Với nam ca sĩ, Phi Nhung là người bạn, người nghệ sĩ tài hoa mà anh hết mực nể trọng.

Xuất hiện tại chùa Huệ Quang, đứng trước bàn thờ và di cảnh của Phi Nhung, Đan Trường không kiềm nổi xúc động: "...Tới giờ thật sự Đan Trường vẫn chưa thể tin là Phi Nhung đã mất cả nhà à. Cảm thấy cuộc sống của chúng ta thật vô thường, thật mong manh, mới thấy cười nói ngay trước mặt nhưng có thể ngày mai đã không còn được thấy nhau nữa...".

Theo hình ảnh chia sẻ, bàn thờ đặt tro cốt Phi Nhung ở Mỹ được gia đình trang hoàng rất đẹp. Ngoài hoa tươi và trái cây, trên bàn thờ luôn có món khoai lang luộc mà cố ca sĩ rất thích ăn lúc còn sống. Thậm chí, đây cũng là món ăn mà Phi Nhung khi hồi tỉnh trong bệnh viện đã viết ra giấy mong được bác sĩ cho ăn.

Tính đến nay đã hơn 1 tháng kể từ ngày nữ ca sĩ Phi Nhung ra đi mãi mãi. Vì tro cốt cố ca sĩ đang được đặt tại Mỹ nên các đồng nghiệp tại Việt Nam không có cơ hội viếng thăm. Gia đình và đồng nghiệp bên Mỹ vẫn đến chùa chăm lo cho bàn thờ cố ca sĩ rất thường xuyên.

Theo thông báo của Wendy Phạm, sau khi mãn tang mẹ, cô sẽ đưa tro cốt mẹ Phi Nhung về Việt Nam để mọi người thăm viếng lần cuối trước khi rải tro tại biển Hawaii theo nguyện vọng của mẹ lúc sinh thời.

 

Dương Triệu Vũ tiết lộ tình trạng đáng lo ngại của Hoài Linh, nói 1 câu khiến CĐM nghẹn lòng

(Techz.vn) Chỉ trong vòng 1 năm, Dương Triệu Vũ tiết lộ tình trạng đáng lo ngại của NS Hoài Linh khiến ai nấy đều phải chạnh long.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất