Giải trí

Đàm Vĩnh Hưng hé lộ cách dạy con trai nghiêm khắc

Đàm Vĩnh Hưng hé lộ cách dạy con trai nghiêm khắc

Vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ về cuộc sống và công việc của mình. Nam ca sĩ chia sẻ về “ánh nhìn” của cư dân mạng sau khi công khai có con trai 3 tuổi.

“Tất cả đều không có ảnh hưởng. Một khi tôi đã quyết định công bố tất cả những điều tiêu cực, không hay đều dưới chân tôi hết. Tôi chỉ đón nhận những gì tích cực. Ở thời điểm này, cộng đồng mạng rất mạnh mẽ. Những kẻ xấu xí, có tâm địa ác chắc chắn sẽ bị lên án. Họ sẽ nhận những hậu quả, quả báo họ gây ra. Ai cũng có con cái, cha mẹ họ làm vậy tạo nghiệp lên con của họ”, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Đàm Vĩnh Hưng cũng cho biết những khó khăn khi chăm sóc con trai trong vòng 3 năm qua: “Khó khăn nhất lúc con tôi bệnh, tôi khổ sở, đau đớn, muốn lật tung mọi thứ, không chịu được. Như con ho tôi đưa mặt vào để hít hết, có gì bay qua cho tôi chịu, cái gì có khả năng lây lan tôi đều muốn chịu cho con. Ngứa một chút, tôi cũng tìm moi cách cho hết ngứa, đỏ một chút tôi cũng làm náo loạn lên nên người chăm con tôi phải vô cùng cẩn thận. Các hàng rào, ổ điện, cầu thang, đệm… Cái gì nguy hiểm tôi đều chặn hết”.

Nam ca sĩ tiết lộ về cách nuôi con khá nghiêm khắc hơn nhiều người tưởng tượng.

“Tôi chưa đủ kinh nghiệm, tâm lý để làm việc như các mẹ bỉm sữa đang làm. Các mẹ sắp xếp tính toán nhiều thứ. Nhiều khi các mẹ lo việc nuôi em, chăm em, bố là kinh tế chính nên các mẹ phải tính toán kỹ lưỡng, chặt chẽ đâu vào đó.

Tôi cũng lắng nghe nhiều người hướng dẫn mình cách dạy con. Rất nhiều gia đình chiều con hết mức không uốn nắn từ đâu nên rất khó dậy. Tôi cho con cắm cờ, tích điểm. Tôi cứng ngắc, răn đe dạy con gia giáo ngay từ nhỏ, từ đánh răng, gấp chăn cho con phấn đấu. Bé rất thích được tích điểm thưởng quà”.

Bé Polo Huỳnh (tên thật là Huỳnh Đàm Vĩnh Quân) – con trai ruột của Đàm Vĩnh Hưng năm nay hơn 3 tuổi. “Ông hoàng nhạc Việt” cho biết sự xuất hiện của con giúp anh bước sang một trang cuộc đời mới. Nam ca sĩ thường tranh thủ thời gian rảnh rỗi ở bên con và chăm sóc mỗi ngày.

 

Mai Tài Phến thả thính, ngày càng có nét ‘phu thê’ với Mỹ Tâm

(Techz.vn) Đã lâu không cập nhật hình ảnh bản thân, Mai Tài Phến khiến CĐM bất ngờ khi ngày càng có nét ‘phu thê’ với Mỹ Tâm.