Xót xa hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng đội khăn tang, lo hậu sự cho bố Hoài Linh, nói 1 câu ‘xé lòng’

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 08/10/2021 16:00:08(GMT+7)
Xót xa hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng đội khăn tang, lo hậu sự cho bố Hoài Linh, nói 1 câu ‘xé lòng’

(Techz.vn) CĐM vô cùng xót xa khi nhìn thấy hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng đội khăn tang, cùng gia đình Hoài Linh lo lắng hậu sự cho bố của đàn anh.

Tối ngày 6/10, bố ruột nghệ sĩ Hoài Linh đã trút hơi thở cuối cùng tại Việt Nam, hưởn thọ 85 tuổi. Qua đó, cáo phó của bố nam danh hài cũng được chia sẻ, nói rõ về việc miễn nhận phúng điếu, vòng hoa và không thăm viếng trong lúc dịch bệnh tại TP.HCM đang diễn biến phức tạp.

Mới đây, MXH bất ngờ lan truyền khoảnh khắc cho thấy Đàm Vĩnh Hưng có mặt tại tang lễ, đầu đội khăn tang, cầm thánh giá đi đầu. Được biết, nam ca sĩ có mối quan hệ vô cùng thân thiết với gia đình NS Hoài Linh.

Khi hay tin bố của Hoài Linh qua đời, giọng ca Nửa Vầng Trăng chia sẻ dòng trạng thái đau xót và gọi người đã khuất bằng bố: “Vĩnh biệt bố. Mong bố sớm về nơi thiên đàng. Chúng con mãi mãi nhớ thương bố. Con của bố, Đàm Vĩnh Hưng".

Cách đây ít giờ, nam ca sĩ còn chia sẻ dòng trạng thái đau đến “xé lòng”: “Lần đầu tiên trong cuộc đời, được nhìn thấy một cách trả hiếu cho Cha khiến trái tim mình như vỡ tan, mắt mờ đi vì nước mắt".

Thời gian qua, sức khỏe của bố NSƯT Hoài Linh chuyển biến xấu do tuổi già sức yếu. Trước đó, em gái Hoài Linh cũng đăng tải dòng trạng thái cầu xin mọi người cầu nguyện cho bố ruột của mình:

“Xin hãy giúp lời cầu nguyện cho bố của chúng tôi. Do tuổi già sức yếu nên tình trạng sức khỏe của ông hiện tại không được tốt lắm. Đêm đêm con thắp đèn trời. Cầu cho cha mẹ sống đời với con".

Mới đây nhất, Dương Triệu Vũ đã đăng tải cáo phó. Theo đó, ông Võ Toà qua đời vào lúc 20h18 ngày 6/10 tại Việt Nam, lễ tẩm liệm và phát tang đã diễn ra vào lúc 6h30 sáng nay (tức ngày 7/10). Thi hài người quá cố sẽ được hoả táng tại đài hoá thân Phúc An Viên (TP Thủ Đức) vào lúc 6h30 ngày 8/10.

 

Gia đình Phi Nhung có quyết định lớn về thi hài cố ca sĩ, không đưa về Mỹ như mong cầu con gái ruột

(Techz.vn) Gia đình Phi Nhung đã quyết định không đưa thi hài cố ca sĩ về Mỹ, thay vào đó sẽ chọn phương án khác.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất