iPhone 13 có thể ra mắt vào ngày 8 tháng 9

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 06/07/2021 19:00:00(GMT+7)
iPhone 13 có thể ra mắt vào ngày 8 tháng 9

(Techz.vn) Dựa trên những thông tin gần đây, các chuyên gia đã đưa ra dự đoán iPhone 13 sẽ ra mắt vào 8/9 và lên kệ vào 17/9.

Đã hơn nửa năm kể từ khi iPhone 12 được bán ra và Apple đang gấp rút chuẩn bị ra mắt chiếc iPhone tiếp theo của mình với tên gọi có thể là iPhone 13.

Năm ngoái, iPhone 12 ra mắt vào ngày 23 tháng 10 chậm hơn gần một tháng so với truyền thống ra mắt vào tháng 9 của Apple. Lý do của vấn đề này là bởi cuộc khủng hoảng thiếu chip toàn cầu khiến Apple không tích lũy đủ hàng để ra mắt.

Tuy nhiên năm nay Apple dường như đã chuẩn bị mọi thứ sớm hơn nhằm ra mắt iPhone đúng truyền thống vào tháng 9. Tuy nhiên ngày chính xác vẫn đang là một dấu hỏi.

Sự kiện đầu tiên của Apple năm 2021 diễn ra vào tháng 4, nơi chúng ta thấy iPad mới, iMac đầy màu sắc, iPhone 12 màu tím và bộ theo dõi AirTags. Sau đó là WWDC vào tháng 6, nơi chúng ta có cái nhìn đầu tiên về iOS 15. Và không có lời nào từ Apple về iPhone 13 tại cả hai sự kiện.

Apple thường tổ chức các sự kiện của mình vào thứ Ba hoặc thứ Tư và ngày phát hành iPhone thường được ấn định khoảng một tuần rưỡi sau khi Apple công bố các sản phẩm mới. Thông thường, iPhone mới được lên kệ vào thứ Sáu, khoảng tuần thứ ba của tháng Chín.

Một vài năm trước, CNET đã đi sâu vào dòng thời gian của sự kiện Apple và đưa ra giả thuyết về “Một ngày đặc biệt”. Năm nay, CNET cho rằng ngày đặc biệt cho sự kiện Apple tháng 9 sẽ là ngày 8 tháng 9 và sau đó ngày lên kệ sản phẩm sẽ là 17 tháng 9.

 

iPhone 13 có thể hoàn toàn không sở hữu bất cứ nút bấm nào

(Techz.vn) Các nút bấm có thể là thứ tiếp theo sẽ bị Apple loại bỏ trên thế hệ iPhone 13 mới nhất.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất