Mở hộp iQOO Pad siêu phẩm khiến iPad Pro 12.9 inch 'đứng hình' với giá chỉ từ 7.9 triệu đồng

Nam Quỳnh, 02/06/2023 18:55:00(GMT+7)
Mở hộp iQOO Pad siêu phẩm khiến iPad Pro 12.9 inch 'đứng hình' với giá chỉ từ 7.9 triệu đồng

Sở hữu màn hình khổng lồ tới 12.9 inch nhưng iQOO Pad chỉ có giá từ 7.9 triệu đồng khiến những đối thủ cùng kích thước như iPad Pro 12.9 inch phải lo lắng.

iQOO Pad ra mắt cách đây không lâu đánh vào phân khúc máy tính bảng giá rẻ khi bán ra chỉ từ 7.9 triệu đồng. Khi mua, máy đi kèm phụ kiện đơn giản gồm củ cáp sạc, và các giấy hướng dẫn sử dụng cần thiết. Nếu muốn, người dùng cũng có thể mua kèm các phụ kiện như bàn phím rời, bút cảm ứng.

 
 
 
 
 
 

iQOO Pad được trang bị màn hình khổng lồ siêu cảm ứng 12,1 inch, với màn hình lớn có độ phân giải cao 2,8K 144Hz, với thiết kế viền cực hẹp 6,9mm và tỷ lệ màn hình so với thân máy cao tới 88,1%. Đây là màn hình mạnh ngang cơ iPad Pro 12.9.

Đồng thời, tỷ lệ 7:5 tương tự như khổ giấy A4 giúp việc xem trên màn hình ngang và dọc thoải mái và tự nhiên hơn. Độ sáng cực đại của iQOO Pad có thể đạt tới 600nit, cùng với độ sâu bit 10 Bit, màu sắc hiển thị chi tiết hơn và quá trình chuyển màu tự nhiên hơn.

 

Là chiếc máy tính bảng đầu tiên của iQOO chủ yếu tập trung vào game , iQOO Pad được trang bị bộ vi xử lý Dimensity 9000+, có thể nói là chiếc máy tính bảng Dimensity mạnh nhất hiện nay.

 
 
 

Đồng thời, để nâng cao hơn nữa trải nghiệm chơi game, chiếc máy tính bảng này còn bổ sung hỗ trợ lập bản đồ bàn phím và chuột, nghĩa là người chơi có thể trực tiếp thao tác trò chơi thông qua bàn phím và chuột giống như chơi game trên PC, giải quyết vấn đề bất tiện. vận hành các trò chơi trên máy tính bảng màn hình lớn chỉ trong một cú trượt ngã.

 

iQOO Pad có pin lớn 10000mAh, hỗ trợ USB 3.2 đầy đủ tính năng, kết hợp với bàn phím cảm ứng thông minh phù hợp và iQOO Pencil, nó có năng suất nhất định.

 

Trên tay Xiaomi Mi Pad 6 Pro, trang bị ngang tầm iPad Pro M2, bán giá 8 triệu gây ngỡ ngàng

Xiaomi Mi Pad 6 Pro sở hữu thiết kế vuông vắn hiện đại, màn hình IPS LCD tốc độ 144Hz, chip Snapdragon 8+ Gen 1 mạnh nhất trong số những máy tính bảng Android trên thị trường.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất