Đối thủ lớn của iPhone 13 lộ thiết kế lạ mắt

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 14/05/2021 10:42:32(GMT+7)
Đối thủ lớn của iPhone 13 lộ thiết kế lạ mắt

(Techz.vn) Hôm nay, leaker nổi tiếng Jon Prosser đã công bố những hình ảnh render đầu tiên về Google Pixel 6 – chiếc smartphone được xem là đối thủ lớn của iPhone 13.

Dựa trên những thông tin rò rỉ từ các đối tác sản xuất của Google, Jon Prosser và các cộng sự đã dựng nên hình ảnh render đầu tiên của Pixel 6.

Về cơ bản, chiếc smartphone tiếp theo của Google được thiết kế mới hoàn toàn nhưng có giữ lại một phần thiết kế của Pixel 2 với mặt lưng có một sọc màu cam nằm ở đỉnh.

Máy sẽ gồm hai phiên bản lớn và nhỏ trong đó phiên bản kích thước lớn có thể được gọi là XL như cách phân loại hiện tại.

Cụm camera Pixel 6 của  nằm ngang và được thiết kế lồi lên hẳn. Điều này có thể là dấu hiệu cho thấy Pixel 6 sẽ có camera zoom quang học với nhiều lớp ống kính. Phiên bản thường sẽ có 2 Camera trong khi phiên bản XL sẽ có 3 Camera. Điều này ít nhiểu giống với iPhone 12 và iPhone 12 Pro Max. Như vậy có thể thấy lần này Pixel 6 và Pixel 6 XL có thể sẽ cạnh tranh ngang ngửa với iPhone 13 và iPhone 13 Pro Max.

Mặt trước máy là màn hình tràn viền với camera đục lỗ tương tự nhiều hãng smartphone khác trên thị trường và đặc biệt là khá giống Samsung. Những hình ảnh cũng hé lộ rằng Pixel 6 sẽ có cả cảm biến vân tay dưới màn hình.

Ngoài Pixel 6 là đối thủ trực tiếp với iPhone 13, dường như Google cũng đang phát triển đồng hồ thông minh Pixel Watch nhằm cạnh tranh với Apple Watch. Hiện tại, thời điểm ra mắt của Google Pixel 6 và Pixel Watch vẫn còn là một dấu hỏi lớn.

 

Đối thủ iPhone 12 cho thấy khả năng chụp ảnh đẹp ấn tượng

(Techz.vn) Những bức ảnh đầu tiên được thực hiện Pixel 5a 5G vừa được công bố với chất lượng tối đối cao.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất