Lâm Vỹ Dạ, Diệu Nhi cùng dàn sao Việt rủ nhau về đền thờ Tổ trăm tỷ của Hoài Linh

An An, Theo nguoiduatin.vn 29/09/2020 14:20:49(GMT+7)
Lâm Vỹ Dạ, Diệu Nhi cùng dàn sao Việt rủ nhau về đền thờ Tổ trăm tỷ của Hoài Linh

(Techz.vn) – Rất nhiều ngôi sao showbiz đã tụ hội về nhà thờ Tổ của Hoài Linh để mừng ngày giỗ Tổ nghiệp. Nam danh hài cũng xuất hiện với vẻ ngoài hồng hào, rạng rỡ hơn trước rất nhiều.

28/9 Dương lịch (Tức 12/8 Âm lịch) hàng năm là ngày giỗ Tổ nghiệp. Đây là dịp để các nghệ sĩ trong Nam ngoài Bắc tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ đến Tổ nghiệp của mình. Dù có bận rộn thế nào, các nghệ sĩ vẫn sẽ dành thời gian bày biện lễ vật để dâng lên Tổ.

Trong giới làm nghệ thuật, ngày giỗ Tổ nghề vô cùng quan trọng, được xem như dịp để họ tri ân lớp người đi trước. Năm nay, trong bối cảnh dịch bệnh chưa thực sự yên ổn, nhà thờ của Hoài Linh không tổ chức lễ giỗ to, cũng chẳng đón khách tham quan như mọi năm.

Dù vậy, một số nghệ sĩ vẫn tìm đến nơi này như một thói quen, được Hoài Linh chia lộc cho mang về. Ai cũng tỏ ra hào hứng, hoan hỉ khi có được một ngày giỗ Tổ trọn vẹn. Cát PhượngKiều Minh Tuấn đến nhà thờ của Hoài Linh từ sớm. Họ chia sẻ bức ảnh chụp cùng đàn anh và cặp đôi Diệu NhiAnh Tú.


Quang Dũng
cũng dành thời gian ghé thăm nhà thờ Tổ và chụp ảnh kỷ niệm cùng Hoài Linh.


Vợ chồng Văn AnhTú Vi, diễn viên Trương Thanh Long và diễn viên Nam Thư.


Nam Thư
thân mật bên anh Bốn, người mà cô vô cùng yêu quý.


Hòa Minzy ăn mặc đơn giản đi giỗ Tổ.


Nữ ca sĩ cho biết, bản thân còn được chú Hoài Linh “cho lộc” là một giỏ trái cây to.


Vợ chồng Hứa Minh Đạt Lâm Vỹ Dạ tông xuyệt tông màu vàng bên cạnh Hoài Linh.


Huy Khánh
đã có 2 ngày liên tiếp ở nhà thờ của Hoài Linh.

Dù không tổ chức lễ giỗ lớn như mọi năm nhưng Hoài Linh vẫn đặc biệt trang hoàng tươm tất. Nam danh hài ăn mặc đơn giản với bộ quần áo bà ba dài tay màu xanh và chiếc khăn rằn quấn quanh cổ. Nhiều người nhận xét rằng Hoài Linh nhìn có da có thịt, thần sắc rạng rỡ hơn trước đây rất nhiều.

 

‘Ông hoàng nhạc sến’ Ngọc Sơn khóc nức nở kể chuyện đời sóng gió: Tôi khổ hoài

(Techz.vn) – Là một người đa sầu đa cảm, Ngọc Sơn thừa nhận bản thân rất mau nước mắt, chính điều này cũng làm ảnh hưởng đến sức khỏe của anh.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất