Sự thật vụ Minh Béo khoe được giao đóng vai Đức Phật khiến CĐM phẫn nộ, yêu cầu cấm diễn vĩnh viễn

An An, 05/08/2022 10:08:50(GMT+7)
Sự thật vụ Minh Béo khoe được giao đóng vai Đức Phật khiến CĐM phẫn nộ, yêu cầu cấm diễn vĩnh viễn

(Techz.vn) – Sau khi Minh Béo khoe được đóng vai Đức Phật trong một vở kịch, đại diện Đoàn Bông Sen Sài Gòn đã có phản hồi. Chia sẻ của nghệ sĩ Phượng Trang khiến dư luận vô cùng bức xúc.

Ngày 4/8, Minh Béo bất ngờ chia sẻ hình ảnh thử phục trang chuẩn bị cho vai diễn mới. Đáng nói, nam diễn viên này cho biết mình vinh dự được nghệ sĩ Phượng Trang – trưởng đoàn Bông Sen Sài Gòn giao cho vai Đức Phật A Di Đà. Anh chàng cảm thấy may mắn và tự hứa sẽ cố gắng hoàn thành vai diễn đáng tôn kính này.

Ngay lập tức thông tin trên khiến dư luận hoang mang, tranh cãi không ngừng. Khán giả bức xúc bởi Minh Béo từng vướng nhiều ồn ào về đời tư, vi phạm pháp luật trong quá khứ. Họ cho rằng nhân cách của nam diễn viên không xứng đáng để đóng vai Đức Phật. Một số người mất bình tĩnh còn chỉ trích đoàn Bông Sen Sài Gòn vì đã lựa chọn Minh Béo, cho rằng hành động này nhằm gây chú ý, PR bẩn.


Bài đăng của Minh Béo hôm 4/8

Sáng 5/8, trao đổi với Thanh Niên về vụ việc trên, đại diện đoàn Bông Sen Sài Gòn - nghệ sĩ Phượng Trang đã tiết lộ sự thật phía sau. Theo đó, bà khẳng định chuyện Minh Béo đóng vai Đức Phật như anh chia sẻ là hoàn toàn không có thật.

Nghệ sĩ Phượng Trang cho biết: “Hôm qua bên chương trình của chúng tôi tập tuồng mới lấy phục trang cho các bạn thử. Minh Béo có lấy mặc thử rồi đăng hình lên Facebook. Tôi mới kêu cậu ấy gỡ bài xuống. Sao mà Minh Béo đóng vai đó được. Tôi đính chính là không có, chỉ có Minh Béo mượn bộ đồ để mặc”.

Được biết trang phục Minh Béo mặc là của một nghệ sĩ trong đoàn. Nghệ sĩ Phượng Trang cũng rất bức xúc trước hành động của đối phương: “Tôi có nói cậu ấy giỡn như vậy là kém duyên. Tôi bực lắm. Tôi khẳng định Minh Béo chỉ mượn để mặc thử thôi. Tính ra thì cậu ấy ẩu quá, đùa như vậy không hay”.


 Minh Béo từng bị bắt tại Mỹ vì tội ấ.u d.â.m

Nói thêm về Minh Béo, đại diện đoàn Bông Sen Sài Gòn cho biết khi thấy dư luận công kích Minh Béo vì những ồn ào quá khứ, bà cảm thấy tội nghiệp. Cùng với đó, nam diễn viên làm việc khá tốt, hay đi từ thiện nên nữ nghệ sĩ mới giữ lại đoàn. Tuy nhiên hành động kể trên là không thể chấp nhận. Hiện Minh Béo đã bị yêu cầu gỡ bài. Vai diễn Đức Phật là do người khác đóng, đã có hình trên poster đàng hoàng.

Biết được sự thật này, cộng đồng mạng càng thêm phẫn nộ với Minh Béo. Trên nhiều diễn đàn MXH, đám đông không ngừng chỉ trích nam diễn viên “không biết xấu hổ”, thậm chí muốn cơ quan chức năng vào cuộc cấm diễn anh chàng vĩnh viễn.

“Minh Béo cần bị cấm diễn vĩnh viễn. Con người không có đạo đức, nhân cách mà là nghệ sĩ sẽ ảnh hưởng đến cộng đồng”.

“Thằng này nó nát lắm rồi, tưởng chỉ là cặn bã ai ngờ còn tệ hơn nữa”.

“Đừng làm ô uế Phật pháp nữa”.

“Nổ gớm thật. Làm tôi từ qua đến nay bức xúc vụ này mãi”.

“Sao có thể để Minh Béo tự tung tự tác như vậy mãi được. Cần phải xử lý nghiêm trường hợp không biết xấu hổ này”.

“Trời đất. Không ngờ tên này lại dám làm như vậy. Đuổi việc và cấm diễn đi”.

“Không biết lỗi còn thường xuyên mắc lỗi thêm. Xứng đáng bị tẩy chay”.


Một số bình luận của CĐM về ồn ào của Minh Béo

Hiện phía Minh Béo vẫn chưa có phản hồi gì thêm về vụ việc lần này. Trước đó, nam diễn viên từng vướng vào nhiều bê bối đời tư và bị khán giả tẩy chay. Cho đến tận bây giờ, Minh Béo vẫn là cái tên nhận về nhiều ý kiến trái chiều mỗi lần xuất hiện.

 

Hé lộ tình hình Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh tại Tây Ban Nha, cảnh sát nước bạn tiết lộ tin gây xôn xao

(Techz.vn) – Sau 1 tháng diễn ra vụ việc, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh vẫn chưa về nước, cũng không có bất cứ phát ngôn nào liên quan. Mới đây, Văn phòng báo chí Guardia Civil đã tiết lộ tình hình của 2 nam nghệ sĩ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất