MC Quyền Linh đau xót, Huy Khánh và dàn sao Việt khóc nghẹn chia buồn với gia đình Hiếu Hiền

An An, Theo nguoiduatin.vn 06/08/2021 09:21:46(GMT+7)
MC Quyền Linh đau xót, Huy Khánh và dàn sao Việt khóc nghẹn chia buồn với gia đình Hiếu Hiền

(Techz.vn) – Được Hiếu Hiền báo tin dữ, MC Quyền Linh, NSƯT Trịnh Kim Chi, Tăng Thanh Hà, Huy Khánh cùng rất nhiều sao Việt khác lần lượt gửi lời chia buồn đến gia đình anh.

Tối 5/8 vừa qua, diễn viên Hiếu Hiền bất ngờ thông báo gia đình vừa nhận tin người cô ruột qua đời. Chia sẻ trên trang cá nhân, anh nghẹn ngào đưa tiễn người cô thân thiết, bày tỏ nỗi nhớ thương khi bà ra đi trong thời điểm dịch bệnh. Sự ra đi của cô ruột là cú đả kích lớn với Hiếu Hiền cùng gia đình. Trong một chia sẻ cách đây vài ngày, nam diễn viên cho biết trong họ hàng mình thương nhất cô ba.

Để gửi lời vĩnh biệt đến cô, Hiếu Hiền còn làm một bài thơ. Trong đó anh xúc động tâm sự: “Ngước mặt hỏi trời sao cay nghiệt, đã cướp ba tôi, giờ đến cô! Từ nay mất dấu thâm tình ấy, tìm mãi đâu ra hỡi cao xanh! Thoáng chốc nhận ra nơi cõi tạm, vô thường định sẵn chẳng trừ ai!”. Cách đây vài tháng, ba Hiếu Hiền là nghệ sĩ Đức Lang qua đời vì bệnh tuổi già. Sự ra đi liên tiếp của những người thân yêu khiến anh vô cùng suy sụp.

Nhận được tin dữ từ Hiếu Hiền, các đồng nghiệp, khán giả cũng không giấu nổi xót xa. Vì bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, mọi người không thể đến tận nơi chia buồn với gia đình nam diễn viên. Thay vào đó, anh chị em nghệ sĩ lần lượt gửi lời động viên, an ủi anh trên MXH. Nhiều khả năng Hiếu Hiền cùng vợ con cũng có tham gia tang lễ của cô ruột vì TP.HCM đang giãn cách xã hội nghiêm ngặt.

NSƯT Trịnh Kim Chi, Tăng Thanh Hà, Huy Khánh, MC Quyền Linh, Thanh Thảo cùng rất nhiều sao Việt mong rằng Hiếu Hiền và gia đình sẽ bình tĩnh, sớm vượt qua nỗi mất mát này.

Trước đó, khi ba ruột qua đời Hiếu Hiền không có mặt tại nhà mà đang quảng bá phim tại Huế. Gia đình sợ nam diễn viên kích động, gặp nguy hiểm khi vội về nhà nên đành giấu chuyện. Sau khi biết tin, Hiếu Hiền dường như sụp đổ.

 

NSƯT Xuân Hinh bàng hoàng báo tin tang sự, NSND Tự Long và giới showbiz đau đớn tiễn biệt đàn anh

(Techz.vn) – Trước sự ra đi đột ngột của người em, người đồng nghiệp thân thiết, NSƯT Xuân Hinh không giấu được xúc động. Không chỉ ông mà rất nhiều anh chị em nghệ sĩ khác cũng rất bàng hoàng suốt từ đêm qua đến nay.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất