Con trai Thái Hòa, Cát Phượng tiết lộ con người thật của mẹ, nói 1 câu khiến nữ diễn viên bật khóc

An An, Theo nguoiduatin.vn 08/07/2022 16:50:16(GMT+7)
Con trai Thái Hòa, Cát Phượng tiết lộ con người thật của mẹ, nói 1 câu khiến nữ diễn viên bật khóc

(Techz.vn) – Xuất hiện trong chương trình thực tế mới đây, con trai của Thái Hòa – Cát Phượng đã có chia sẻ đầy xúc động gửi đến mẹ ruột.

Thái Hòa và Cát Phượng từng có thời gian hạnh phúc ở bên nhau, chào đón cậu con chung tên Pom. Đáng tiếc là cuối cùng cả hai lại “đường ai nấy đi” vì những bất đồng trong suy nghĩ. Cát Phượng về sau một mình nuôi con, trải qua nhiều năm trời, Pom giờ đã 19 tuổi, cao lớn phổng phao.

Vừa qua, Cát Phượng xúc động chia sẻ lại clip con trai trong một chương trình thực tế. Cậu bé nhờ chương trình để gửi gắm những suy nghĩ của mình dành cho mẹ ruột. Trong mắt Pom, nữ diễn viên là người rất giỏi giang, vui vẻ.

Con trai Thái Hòa tiết lộ cuộc sống của hai mẹ con: “Mẹ thường chỉ dạy tôi nhiều điều từ cách ăn nói, ủi đồ, ăn uống sao cho lễ phép từ mẫu giáo. Đến bây giờ, mẹ vẫn còn dạy tôi những điều đó. Lâu lâu, mẹ ngồi nói chuyện về điều mẹ cảm thấy không hài lòng về tôi. Ngoài vấn đề học tập ra, chúng tôi thường hay ngồi xuống nói chuyện với nhau về những vấn đề của mẹ. Mẹ có điều gì nói được với tôi là mẹ nói, những kinh nghiệm mẹ đã trải qua hoặc những thái độ mẹ cảm thấy tôi hành xử không đúng mẹ sẽ sửa cho tôi”.

Đứng trước đám đông, Pom gửi gắm đến Cát Phượng rằng giờ đây mình đã lớn, nhận thức được nhiều chuyện. Cậu bé muốn mẹ có thể thoải mái theo đuổi đam mê của mình, nghĩ đến bản thân hơn là dành thời gian quá nhiều cho con cái.

“Điều thứ nhất con muốn nói với mẹ là mẹ hãy dành một chút thời gian để chăm sóc cho mẹ, hãy nghĩ về những đam mê mẹ muốn theo đuổi để đuổi theo nó. Thứ hai, con biết là mẹ đang có rất nhiều chuyện mà mẹ không nói với con được, con chỉ muốn nói với mẹ là không sao cả, mọi chuyện rồi sẽ qua. Như con nói là con bắt đầu trưởng thành, con muốn những gì mẹ có thể nói được với con mẹ hãy ngồi xuống tâm sự với con. Mẹ vẫn tâm sự với con nhưng con cảm thấy nó không đủ để con hiểu được mẹ. Con muốn hiểu mẹ nhất có thể để con có thể giúp đỡ mẹ, cùng mẹ vượt qua. Điều thứ ba con muốn nói là con yêu mẹ rất nhiều”, con trai Cát Phượng nói.

Trước lời nhắn nhủ thật lòng từ cậu quý tử, Cát Phượng đứng dưới không thể ngăn được nước mắt. Nữ diễn viên bất ngờ hơn bởi Pom bình thường tỏ ra khá lạnh lùng, ít nói nhưng sâu bên trong lại suy nghĩ rất nhiều. Những chia sẻ của cậu bé đủ cho thấy cách nghĩ sâu sắc, tình cảm như thế nào.

 

Lan Phương nói thẳng về ồn ào của Hồng Đăng, tiết lộ con người thật của nam diễn viên ngoài đời

(Techz.vn) – Theo chia sẻ của Lan Phương, Hồng Đăng và cô thường đùa giỡn rất vui vẻ ở phim trường. Nữ diễn viên còn lên tiếng về ồn ào mà đồng nghiệp gặp phải trong thời gian này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất