Tin nóng 8/7: Biến cố khiến gia đình Trấn Thành bại sản, mẹ của con trai Đàm Vĩnh Hưng lộ diện

An An, Theo nguoiduatin.vn 08/07/2020 18:18:18(GMT+7)
Tin nóng 8/7: Biến cố khiến gia đình Trấn Thành bại sản, mẹ của con trai Đàm Vĩnh Hưng lộ diện

(Techz.vn) – Tin nóng nhất 8/7: Gia đình Trấn thành gặp phải biến cố lớn đến mức không có chỗ ở, phải cầu xin người khác giúp đỡ. Danh tính người mẹ bí ẩn của các con Đàm Vĩnh Hưng lần đầu được tiết lộ.

Hé lộ biến cố khiến gia đình Trấn Thành mất tất cả, không có nhà để ở

Trong chương trình “Lần đầu tôi kể”, Trấn Thành từng tiết lộ về biến cố gia đình. Anh chỉ nhớ năm đó học khoảng lớp 10, bố mẹ có mở cơ sở sản xuất bịch nilon, do là doanh nghiệp nhỏ nên bị doanh nghiệp lớn chèn ép dẫn đến phá sản phải bán nhà. Rồi tiền bán nhà xài dần, còn không đủ tiền để mua một căn nhà khác cho gia đình ở.

Anh cũng từng kể gia đình phải đi cầu xin sự giúp đỡ, được dì ruột cho một căn nhà để ở nhờ. Đến lúc ở cũng phải thấp thỏm lo ân vì không biết người ta có bán hay kế hoạch riêng bất cứ lúc nào. Thời điểm đó, ngày nào Trấn Thành cũng “vắt óc” suy nghĩ xem ngày gia đình phải về sau, tối ngủ ở đâu. Vì thế, từ năm lớp 10, anh đã đi làm bươn trải cuộc sống

Xem chi tiết tại đây

Bạn thân tiết lộ con người thật Phùng Ngọc Huy khi còn ở bên Mai Phương

Nhất cử nhất động của Phùng Ngọc Huy lúc này đều khiến mọi người chú ý. Tất cả đều mong anh chàng sớm có thể về lại Việt Nam để đón con gái sang Mỹ sống cùng. Đáp lại, Phùng Ngọc Huy cũng cẩn thận hơn trong phát ngôn, hạn chế cập nhật mạng xã hội sau khi Mai Phương qua đời.

Xem chi tiết tại đây

Mang thai trước khi cưới, Hồ Ngọc Hà có được gia đình học thức của Kim Lý chấp nhận?

Nhiều người lo ngại, việc Hồ Ngọc Hà mang thai trước khi cưới hỏi sẽ không được lòng phụ huynh bạn trai, nhất là khi ông bà đều đã khá già và hoạt động trong ngành giáo dục.

Xem chi tiết tại đây

Hé lộ danh tính mẹ của con trai Đàm Vĩnh Hưng, được nam ca sĩ yêu chiều như bà hoàng

Người phụ nữ này không những hỗ trợ sự nghiệp của ông hoàng nhạc Việt mà còn cùng ai trải qua rất nhiều chuyện, đặc biệt là trả món nợ hàng chục tỷ đồng của mẹ ruột.

Xem chi tiết tại đây

Tiết lộ mối quan hệ giữa bạn gái Phùng Ngọc Huy và mẹ của con nuôi Hoài Linh

Đan Kim là tình tin đồn của Phùng Ngọc Huy. Trong khi đó, Thúy Nga là danh hài nổi đình nổi đám ở Việt Nam. Những hình ảnh họ thân mật bên nhau thời gian qua khiến cộng đồng mạng khá bất ngờ. Mối quan hệ của hai người như thế nào?

Xem chi tiết tại đây

 

Bí mật về 4 người con của ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo

(Techz.vn) – Ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo có 4 người con chung. Tên của cả 4 người đều mang ý nghĩa đặc biệt, do chính “vua cà phê” nghĩ ra.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất