Hé lộ danh tính mẹ của con trai Đàm Vĩnh Hưng, được nam ca sĩ yêu chiều như bà hoàng

MP, Theo nguoiduatin.vn 08/07/2020 15:44:20(GMT+7)
Hé lộ danh tính mẹ của con trai Đàm Vĩnh Hưng, được nam ca sĩ yêu chiều như bà hoàng

(Techz.vn) – Người phụ nữ này không những hỗ trợ sự nghiệp của ông hoàng nhạc Việt mà còn cùng ai trải qua rất nhiều chuyện, đặc biệt là trả món nợ hàng chục tỷ đồng của mẹ ruột.

Đàm Vĩnh Hưng là nam ca sĩ có đời tư khá phức tạp, khiến dư luận thường xuyên phải bàn tán. “Ông hoàng nhạc Việt” là con cả trong gia đình có 4 anh em. Tuy nhiên, vì 2 người mất sớm nên hiện tại giọng ca “Xin lỗi tình yêu” chỉ còn 1 cô em gái duy nhất là Huỳnh Minh Mạnh.

em-gai-dam-vinh-hung-2

“Tôi là con trai đầu lòng, cũng là con trai duy nhất trong nhà, là niềm hạnh phúc và mong đợi của ba mẹ và cả nhà bên nội. Chính vì thế, tôi được cả gia đình nâng niu, yêu chiều và đặt vào không biết bao nhiêu kỳ vọng. Tuổi thơ của tôi đã trôi qua những năm tháng đầu vô cùng êm ả và bằng phẳng. Sau tôi, mẹ tôi còn đẻ được 3 em gái nữa, nhưng 2 đứa em tôi đã không may bị ốm mà qua đời sớm. Bố mẹ càng dồn hết tình yêu thương vào hai anh em tôi”, Đàm Vĩnh Hưng từng chia sẻ với báo chí.

gia-dinh-dam-vinh-hung-6

Lại nói về cô em gái Huỳnh Minh Hạnh của Đàm Vĩnh Hưng, người này rất kín tiếng, không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Chị Minh Hạnh sinh năm 1972, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Fan ruột của Đàm Vĩnh Hưng, hẳn sẽ nhận ra người phụ nữ này, bởi lẽ chị thường xuyên đi cùng anh trai đến các sự kiện để hỗ trợ, cổ vũ. Minh Hạnh cũng được cho là người đã cùng Đàm Vĩnh Hưng chi trả những món nợ do cờ bạc của mẹ trong trước đây. 

em-gai-dam-vinh-hung-5

con-dam-vinh-hung-5

Gương mặt của chị Minh Hạnh được nhận xét là khá giống anh trai. Tình cảm của hai người vô cùng khăng khít. Sau khi cha mất, mẹ bỏ lại các con, Đàm Vĩnh Hưng đã vừa làm anh, vừa làm cha mẹ của em gái, cưng chiều Minh Hạnh hết mực. Trong đám cưới thứ hai của cô, nam ca sĩ đã đứng ra lo liệu mọi thứ, tự mình làm MC, chủ hôn. Đáng chú ý, anh còn thay người cha đã mất để đưa em gái lên lễ đường.

em-gai-dam-vinh-hung-4

em-gai-dam-vinh-hung-3

em-gai-dam-vinh-hung-1

“Tôi và nó cách nhau một năm thôi/Tôi và nó có chung những ngày mơ/Cả tuổi thơ cho đến tận bây giờ/Vẫn gần nhau chưa một lần xa cách”, Đàm Vĩnh Hưng đọc thơ tặng em gái khiến nhiều người xúc động.

con-dam-vinh-hung-3

Không chỉ vậy, Mr.Đàm còn nhận nuôi cả hai người con của em mình. Tháng 10 năm ngoái, Đàm Vĩnh Hưng từng tuyên bố mình có 2 người con. Nói rõ hơn, nam ca sĩ giải thích: “Tôi cũng có con chứ, 2 đứa lận, 2 bé mang họ của tôi rồi. Em gái tôi sinh ra là đã sang tên cho tôi luôn rồi, giấy khai sinh tôi làm cha 2 bé. Tôi có cách dạy con riêng của mình, tôi chưa bao giờ chửi con, mạt sát con. Tôi thích làm bạn với con, nói chuyện với con theo cách văn minh nhất”.

con-dam-vinh-hung-7

con-dam-vinh-hung-1

Hai đứa bé một 18 tuổi, một 13 tuổi được Đàm Vĩnh Hưng cưng như trứng mỏng, chăm sóc tận tình. Nam ca sĩ thậm chí còn tự tay mua cả “đồ phụ nữ” cho con gái. Cả hai đều được ba Hưng cho học ở trường quốc tế, tình cảm thân thiết, không hề có khoảng cách. Đàm Vĩnh Hưng không ngần ngại tự nhận mình là một ông bố rất yêu con.

con-dam-vinh-hung-2

Kể về bé Tin – cậu con trai nhỏ, Đàm Vĩnh Hưng nói: “Hồi nhỏ, con trai hay dậy muộn, và thức dậy thì hay khóc nhè, nên tôi sẽ là người xuất hiện trước mặt con đầu tiên. Vì khi nó chơi vơi nhất mà tôi xuất hiện thì khi đó trong tiềm thức của nó tôi sẽ là người hùng liền. Nếu tôi đi diễn thì mẹ nó hay người khác mới dỗ con”.

con-dam-vinh-hung-8

con-dam-vinh-hung-9

Hai con của Đàm Vĩnh Hưng học rất giỏi, không hề ỷ lại vào ba. Anh nhiều lần tự hào khoe thành tích học tập của các con trên mạng xã hội. Trước đó nữa, nam ca sĩ có lần tâm sự về cậu quý tử nhà mình: “Năm heo vàng 2007 ai ai cũng mong có con. Tôi cũng vậy, ai ngờ mình cũng có. Đầy tháng cu Tin làm tại nhà, lúc bế em xuống thì giao ba Hưng, em nhìn ba Hưng liền nở một nụ cười hết cỡ. Mình nói thầm: Thôi xong đây rồi, chính xác là heo vàng luôn. Tôi tự tuyên bố luôn trong ngày đầy tháng rằng em ấy chính là thái tử của ba Hưng”.

em-gai-dam-vinh-hung

con-dam-vinh-hung-10

Sống cùng Đàm Vĩnh Hưng nhưng cả hai bé đều vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với mẹ ruột là Minh Hạnh. Trên trang cá nhân em gái "ông hoàng nhạc Việt", không khó để tìm thấy những bức ảnh thân mật của ba mẹ con mỗi khi gặp nhau.

 

Hé lộ bí mật gia đình Đàm Vĩnh Hưng: Người bố 4 đời vợ và cái chết khiến nam ca sĩ ám ảnh

(Techz.vn) – Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận, tuổi thơ của anh không có gì tốt đẹp và hạnh phúc. Có lẽ vì lớn lên trong nghèo khổ, thiếu thốn tình cảm nên giờ đây mới có một Mr.Đàm gai góc, mạnh mẽ như vậy.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm