Mang thai trước khi cưới, Hồ Ngọc Hà có được gia đình học thức của Kim Lý chấp nhận?

MP, Theo nguoiduatin.vn 08/07/2020 10:14:46(GMT+7)
Mang thai trước khi cưới, Hồ Ngọc Hà có được gia đình học thức của Kim Lý chấp nhận?

(Techz.vn) – Nhiều người lo ngại, việc Hồ Ngọc Hà mang thai trước khi cưới hỏi sẽ không được lòng phụ huynh bạn trai, nhất là khi ông bà đều đã khá già và hoạt động trong ngành giáo dục.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đang là cặp đôi khiến dư luận bàn tán rất nhiều trên mạng xã hội. Khán giả mong chờ ngày cặp trai tài gái sắc về chung một nhà bằng đám cưới cổ tích. Thế nhưng, hai người trong cuộc thì vẫn chưa có động tĩnh gì.

ho-ngoc-ha-va-me-kim-ly-6

Hiện tại, Hồ Ngọc Hà đã mang bầu khá lớn, có thể đám cưới của cô và Kim Lý sẽ được dời lại sau này, khi bé con đã cứng cáp hơn? Cũng vì thế mà một số người lo ngại rằng Hồ Ngọc Hà sẽ bị gia đình Kim Lý đánh giá chuyện có thai trước khi kết hôn.

Bố mẹ Kim Lý đã luống tuổi, họ đều từng công tác trong ngành giáo dục. Ngoài ra, bố nam diễn viên còn hoạt động kinh doanh tại Mỹ, mẹ anh từng làm cho tổ chức Liên hiệp quốc của Thụy Điển. Hiện tại, bố Kim Lý đã ngoài 80 tuổi, còn mẹ anh vừa qua ngưỡng 70. Họ kết hôn khá muộn vì mải mê với công việc.

ho-ngoc-ha-va-me-kim-ly-1

Dù hoạt động trong môi trường nhà nước khá cứng nhắc, lại nhiều tuổi nhưng bố mẹ Kim Lý lại có tư tưởng rất thoáng, thoải mái trong chuyện tình cảm của con cái. Ông bà rất quý Hồ Ngọc Hà, thậm chí còn vui hơn khi biết tin cô mang thai.

ho-ngoc-ha-va-me-kim-ly-3

ho-ngoc-ha-va-me-kim-ly-2

Mối quan hệ giữa “nữ hoàng giải trí” và bố mẹ bạn trai được cho là rất tốt đẹp. Minh chứng rõ nhất là việc mới đây nhất, nhân dịp sinh nhật mẹ Kim Lý, anh chàng đã viết một bức tâm thư khá dài gửi cho bà. Phía dưới phần bình luận, Hồ Ngọc Hà cũng thân thiết nói: “Happy birthday Mama (Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật mẹ)”.

ho-ngoc-ha-va-me-kim-ly-5

ho-ngoc-ha-va-me-kim-ly-4

Việc nữ ca sĩ gọi mẹ bạn trai là mẹ phần nào cho thấy mối quan hệ con dâu – mẹ chồng tương lai của họ chẳng có gì đáng lo ngại như thiên hạ đồn thổi. Thực tế, trước đó, Kim Lý từng tâm sự rằng bố mẹ mình cảm thấy Hồ Ngọc Hà rất tuyệt vời. Cô nàng từng có dịp về Thụy Điển để thăm gia đình bạn trai, có những khoảnh khắc thân mật bên nhau.

 

Bé Lavie lần đầu xuất hiện giữa lùm xùm bố mẹ Mai Phương đến tận nhà Phùng Ngọc Huy chửi bới

(Techz.vn) – Những lùm xùm của người lớn thời gian qua khiến dư luận lo ngại sẽ ảnh hưởng đến tinh thần của con gái Mai Phương.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm