NSƯT Bảo Quốc lên tiếng vụ bê bối của Hữu Tín, Minh Béo, nhắn nhủ đầy thâm thúy đến các đàn em

An An, Theo nguoiduatin.vn 19/06/2022 08:50:26(GMT+7)
NSƯT Bảo Quốc lên tiếng vụ bê bối của Hữu Tín, Minh Béo, nhắn nhủ đầy thâm thúy đến các đàn em

(Techz.vn) – Chia sẻ của NSƯT Bảo Quốc về chuyện giới nghệ sĩ phạm sai lầm, không biết giữ gìn hình ảnh nhận được nhiều sự chú ý. Khi được hỏi về vụ việc của Hữu Tín, Minh Béo, ông thẳng thắn trả lời.

NSƯT Bảo Quốc vừa qua trở lại Việt Nam sau thời gian dài dịch bệnh hoành hành. Bên cạnh tham gia các hoạt động nghệ thuật, mới đây ông nhận trả lời phỏng vấn của truyền thông. Chia sẻ với báo Thanh Niên, Bảo Quốc cho biết mình rất vui khi ngày trở về nhìn thấy đất nước ngày càng phát triển.

“Về nước, tôi đi khắp nơi, từ miền Tây cho đến miền Trung. Trên đường đi, tôi thấy đường sá bây giờ rất tốt. Tôi cũng thấy tự hào khi gặp gỡ nhiều người am hiểu và trân trọng lịch sử, văn hóa của dân tộc. Ngoài ra, tôi rất mừng khi thấy mọi người đối đãi với nhau rất tốt.

Tôi gặp ai cũng thấy họ rất văn minh, lịch sự. Trường hợp tôi là nghệ sĩ, ra đường được nhiều người yêu mến, hỗ trợ thì không có gì để nói. Đằng này, tôi đeo khẩu trang, không ai biết hết, nhưng người ta cư xử với mình rất đàng hoàng. Đó là điều tôi rất mừng”, Bảo Quốc chia sẻ.

Tiết lộ về tình hình sức khỏe, nam nghệ sĩ trấn an khán giả rằng tình hình của mình hiện vẫn rất ổn định: “Nghệ sĩ bọn tôi ngộ lắm, một khi bước lên sân khấu, tự dưng rất khỏe, cứ như là được phù hộ vậy”.

Khi được hỏi về thế hệ trẻ trong làng hài hiện nay, NSƯT Bảo Quốc nhận xét họ có sự tiến triển riêng. Ông cho biết mình thấy vui khi các em, các cháu có sự nối tiếp, kế thừa phong cách hài của lứa mình. Điều nam nghệ sĩ mong mỏi nhất là họ biết lắng nghe khán giả khi diễn xuất để sửa đổi t hay vì bao biện rằng “cách diễn của tôi như vậy”.

Trước thông tin một nghệ sĩ trẻ vừa qua bị bắt giữ vì sử dụng chất cấm, NSƯT Bảo Quốc thú thật ông rất buồn. Ông tâm sự: “Xã hội ngày càng phát triển thì nảy sinh nhiều tệ nạn. Con người mà, đâu phải thánh thần gì. Có người sa vào, có người thoát khỏi. Tôi mong những người sa ngã sớm tỉnh ngộ và thoát khỏi đó. Con người thì có người đúng người sai, người suy nghĩ thế này, người suy nghĩ thế kia, không thể nào trách được”.

Phóng viên đề cập đến trường hợp Hữu Tín, Minh Béo, hỏi về việc liệu công chúng có nên ủng hộ họ trở lại hoạt động sau khi phạm sai lầm, NSƯT Bảo Quốc chia sẻ: “Trong Phật giáo có câu “quay đầu là bờ”. Nếu họ thành tâm, làm việc tốt thì cũng nên tha thứ”.

Nhắn nhủ đến các hậu bối, NSƯT Bảo Quốc nặng lòng: “Tôi mong các em, các cháu cố gắng làm người tốt để mọi người nhìn thấy, biết rằng mình có sự lắng nghe và sửa chữa sai lầm”.

 

NSƯT Trịnh Kim Chi lên tiếng vụ Hữu Tín bị bắt vì dùng chất cấm, thái độ khiến nhiều người tranh cãi

(Techz.vn) – Liên quan đến vụ việc của Hữu Tín, NSƯT Trịnh Kim chi với tư cách Phó Chủ tịch Hội Sân khấu TP.HCM đã có những phát ngôn đầu tiên.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất