NSƯT Trịnh Kim Chi tuyên bố xanh rờn về nhóm chat ‘Nghệ sĩ Việt’ nghi có Đàm Vĩnh Hưng, Trang Trần

An An, Theo nguoiduatin.vn 17/06/2021 21:29:18(GMT+7)
NSƯT Trịnh Kim Chi tuyên bố xanh rờn về nhóm chat ‘Nghệ sĩ Việt’ nghi có Đàm Vĩnh Hưng, Trang Trần

(Techz.vn) – Lần lượt Phương Thanh, Duy Mạnh, Trịnh Kim Chi đều đã lên tiếng về nhóm chat “Nghệ sĩ Việt” đang gây ồn ào trên mạng xã hội những giờ qua.

Từ chiều 17/6, cộng đồng mạng đứng ngồi không yên khi xuất hiện loạt ảnh chụp tin nhắn trong một nhóm chat bí mật. Nhóm này được đặt tê là “Nghệ sĩ Việt”, với sự tham gia của các tài khoản có tên người nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Trịnh Kim Chi, Phương Thanh, Hiếu Hiền, Nguyễn Văn Chung, Lư Hoàng Gia Bảo, Quốc Thuận, Trang Trần

nhom-chat-nghe-si-1

nhom-chat-nghe-si-2

nhom-chat-nghe-si-3

Nội dung trong nhóm chat xoay quanh một nữ đại gia gây ầm ĩ trên mạng xã hội thời gian qua bằng những livestream “bóc trần” showbiz. Người lập là tài khoản có tên Đàm Vĩnh Hưng. Tuy nhiên, chưa kịp bàn tính gì nhiều thì cũng chính tài khoản này kêu gọi mọi người thoát ra vì nghi có “gián điệp”, không an toàn.

nhom-chat-nghe-si-4

nhom-chat-nghe-si-5

nhom-chat-nghe-si-6

nhom-chat-nghe-si-7

nhom-chat-nghe-si-8

Gần như ngay lập tức sau khi thông tin nhóm chat xuất hiện, ca sĩ Phương Thanh đã lên tiếng bác bỏ hoàn toàn việc cô có mặt trong đó. “Chị Chanh” cho biết mình không sử dụng Viber và cũng không biết đến nhóm chat này.

nhom-chat-3

Trong khi đó, NSƯT Trịnh Kim Chi cũng được một trang tin liên hệ để phỏng vấn để tìm hiểu rõ hơn. Cô cho biết mình không có phản hồi gì về vấn đề này. Câu trả lời của NSƯT Trịnh Kim Chi khiến dư luận lại thêm một phen xôn xao. Mọi người hoang mang không biết liệu nhóm chat trên có thật hay giả mạo? Bên cạnh đó, những người tham gia có đúng là các nghệ sĩ nổi tiếng hay không?

 

Ca sĩ Duy Mạnh trong tối 17/6 cũng bật mí mình từng được mời vào nhóm chat “Nghệ sĩ Việt” nhưng chủ động thoát ra vì không muốn liên quan đến sự việc. Dư luận vẫn đang chờ những người liên quan lên tiếng xác minh rõ thực hư câu chuyện.

 

Duy Mạnh phanh phui bí mật động trời của group chat nghệ sĩ Việt nghi có Mr.Đàm, Trịnh Kim Chi

(Techz.vn) – Diễn biến mới vụ tin nhắn trong group chat riêng của nhiều nghệ sĩ Việt khiến CĐM vô cùng quan tâm. Mới đây, ca sĩ Duy Mạnh đã xác nhận mình từng được thêm vào group này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất