Giải trí

Mối quan hệ của Hoài Linh, Trấn Thành với Tịnh Thất Bồng Lai, thái độ khi Lê Tùng Vân bị vạch trần ra sao?

Mối quan hệ của Hoài Linh, Trấn Thành với Tịnh Thất Bồng Lai, thái độ khi Lê Tùng Vân bị vạch trần ra sao?

Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang, Đàm Vĩnh Hưng vô tình cũng bị “vạ lây” khi Tịnh Thất Bồng Lai vướng ồn ào pháp luật. Giữa lúc “thầy ông nội” Lê Tùng Vân bị khởi tố tội danh mới, thái độ của họ ra sao?

Tịnh Thất Bồng Lai là từ khóa hot trên mạng xã hội và các công cụ tìm kiếm thời gian qua. Nguyên nhân xuất phát từ việc cơ quan chức năng vừa khởi tố ông Lê Tùng Vân thêm tội “Lo.ạn lu.ân”. Hàng loạt bê bối cũ của nơi này một lần nữa lại được đưa ra mổ xẻ. Dư luận đặt câu hỏi về việc tại sao Tịnh Thất Bồng Lai đen tối, lệch lạc như vậy nhưng lại từng rất nổi tiếng, có nhiều fan hâm mộ?

tinh-that-bong-lai-5

Không thể phủ nhận những cuộc thi mà nhóm người ở Tịnh Thất Bồng Lai từng tham gia đóng vai trò đắc lực trong việc giúp họ nổi tiếng. Không khó để tìm thấy những bức ảnh Lê Tùng Vân, Hoàn Nguyên, Nhất Nguyên hay nhóm “5 chú tiểu” chụp ảnh với người trong showbiz như Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Trường Giang, Color Man, Khương Dừa…

Nhóm “5 chú tiểu” từng thi Thách Thức Danh Hài, giành được chức quán quân và số tiền thưởng lớn. Thời điểm đó, Trấn Thành và Trường Giang thậm chí còn xúc động vì tài năng của các em, trao thưởng riêng 50 triệu đồng. Nghe người ở Tịnh Thất Bồng Lai giới thiệu các em đều là trẻ mồ côi, hai sao nam lại càng thương cảm.

sao-viet-tinh-that-bong-lai-1

sao-viet-tinh-that-bong-lai-2

Trong khi đó, Hoàn Nguyên và Nhất Nguyên từng tham gia thi Tuyệt Đỉnh Song Ca 2017. Cuộc thi này có Đàm Vĩnh Hưng làm giám khảo. Chính “thầy ông nội” Lê Tùng Vân cũng từng nhiều lần xuất hiện ở hậu trường cuộc thi để cổ vũ cho 2 “đệ tử” của mình. Mãi đến khi lùm xùm về thân thế của Hoàn Nguyên, Nhất Nguyên bùng lên, hai người này mới phải xin rút lui khỏi cuộc thi (lấy lý do sức khỏe).

sao-viet-tinh-that-bong-lai-3

sao-viet-tinh-that-bong-lai-4

sao-viet-tinh-that-bong-lai-8

Ngoài ra, trên mạng xã hội cũng xuất hiện hình ảnh chụp chung của NSƯT Hoài Linh bên Hoàn Nguyên, Nhất Nguyên. Thời điểm đó nam danh hài vẫn đang nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả, thường xuất hiện tại các sự kiện.

sao-viet-tinh-that-bong-lai-5

Nói đến Tịnh Thất Bồng Lai cũng không thể không nhắc đến Color Man và Khương Dừa. Hai ông lớn của Điền Quân từng dành khá nhiều ưu ái cho nhóm “5 chú tiểu”, đến tận Tịnh Thất Bồng Lai thăm Lê Tùng Vân và các “đồ đệ”. Thậm chí khi dư luận lên án, phản đối sự xuất hiện của “5 chú tiểu”, phía Điền Quân vẫn kiên quyết để các bé tham gia Thách Thức Danh Hài mùa 6.

sao-viet-tinh-that-bong-lai-6

sao-viet-tinh-that-bong-lai-7

Sau khi những sự thật về Tịnh Thất Bồng Lai được hé lộ, dư luận “quay xe” và các sao Việt, người nổi tiếng này cũng vô tình bị “vạ lây”. Trước đây, dưới mỗi bài đăng về Tịnh Thất Bồng Lai, dân mạng lại réo tên Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang và đặc biệt là Color Man, Khương Dừa. Nhiều người yêu cầu phía Điền Quân phải lên tiếng nói rõ, chịu trách nhiệm khi đã “vô tình lăng xê” cho Tịnh Thất Bồng Lai. Nhưng đến nay vẫn chưa có một lời giải thích rõ ràng nào.

tinh-that-bong-lai-6

Nói đi cũng phải nói lại, các sao Việt như Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Trường Giang, Hoài Linh cũng khó có thể biết được thân thế nhóm người Tịnh Thất Bồng Lai chỉ sau đôi lần gặp mặt. Việc chụp ảnh chung thực chất cũng chỉ như với những người hâm mộ khác. Họ lên tiếng, cũng không có động thái rõ ràng sau khi “thầy ông nội” Lê Tùng Vân và Tịnh Thất Bồng Lai bị vạch trần cũng là điều dễ hiểu, bởi đây là vấn đề khá nhạy cảm.