Giải trí

Hiền Hồ nói thẳng về vết nhơ trong quá khứ, tuyên bố ‘xanh chín’ khiến dư luận ngỡ ngàng

Hiền Hồ nói thẳng về vết nhơ trong quá khứ, tuyên bố ‘xanh chín’ khiến dư luận ngỡ ngàng

Trong livestream mới đây, Hiền Hồ không ngần ngại nói về ồn ào trong quá khứ của mình. Chia sẻ của nữ ca sĩ nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Hiền Hồ từng là một trong những ca sĩ trẻ triển vọng, có lượng fan hùng hậu trong showbiz. Cô nàng sở hữu nhiều bản hit đình đám, có tương lai rộng mở. Thế nhưng, sau ồn ào “anh em nương tựa”, Hiền Hồ trở thành cái tên bị ghét nhất nhì làng giải trí. Sự nghiệp của nữ ca sĩ cũng vì thế mà bị ảnh hưởng lớn.

Thời gian qua, Hiền Hồ chăm chỉ lên mạng livestream ca hát, nói chuyện với khán giả. Gần đây, cô nàng còn thẳng thắn trả lời về scandal của mình, đáp trả những bình luận tiêu cực.

hien-ho-2

Cụ thể, giọng ca “Khóc ở trong club” chia sẻ: “Em đâu có nói em vô tội đâu, vết nhơ thì mọi người vẫn nhớ em là vết nhơ vậy mà, em đâu có trốn chạy hay trốn tránh gì đâu". Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng tự nhủ với bản thân: "Bây giờ chẳng còn gì ngoài bản thân của mình, thì phải làm gì? Phải sống tiếp chứ làm gì nữa, mày không làm gì được. Chửi thì cũng đã chửi rồi, bao nhiêu năm nay vẫn chửi rồi”.

Trước đó, Hiền Hồ từng nhiều lần “xù lông” khi bị khơi gợi chuyện cũ trên sóng trực tiếp. Cô nàng không còn gói gọn bản thân trong hình ảnh ngoan hiền, dễ thương như trước mà có phần gai góc hơn sau biến cố. Sự trở lại của nữ ca sĩ nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều. Một bộ phận khán giả mong Hiền Hồ thay đổi, có cơ hội làm lại. Tuy nhiên, không ít người vẫn công kích mỗi khi nhìn thấy cô nàng.

hien-ho-3

hien-ho-4

Cách đây không lâu, Hiền Hồ xuất hiện trong một đêm nhạc ở Đà Lạt. Cư dân mạng phản ứng khá gay gắt, cho rằng nữ ca sĩ đang thách thức dư luận, tìm cách trở lại showbiz sau chuyện làm “tiểu tam”. Trả lời những đồn đoán đó, Hiền Hồ thẳng thắn: “Mình vẫn nghĩ là mình phải tiếp tục làm những việc mà mình đang làm thôi, chứ mọi người dùng từ thách thức thì không phải, đó là suy nghĩ của mọi người thôi. Em cũng đã nhận ra lỗi sai, mình cũng đã xem xét lại bản thân của mình trong khoảng thời gian khá dài, thấy mình hư, sai, thấy không được”.