Đời sống

Thêm 1 cô con gái bị nghi bất chấp đạo đức ‘lên giường’ với Lê Tùng Vân, sinh con cho ‘thầy ông nội’

Thêm 1 cô con gái bị nghi bất chấp đạo đức ‘lên giường’ với Lê Tùng Vân, sinh con cho ‘thầy ông nội’

Không chỉ Lê Thanh Kỳ Duyên, còn một cô con gái khác của ông Lê Tùng Vân có liên quan đến vụ lo.ạn lu.ân ở Tịnh Thất Bồng Lai.

Vụ án lo.ạn lu.ân xảy ra ở Tịnh Thất Bồng Lai (còn gọi là Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ) tiếp tục là tâm điểm chú ý của dư luận thời gian này. Hôm 13/5, Sở Y tế TP.HCM đã có văn bản khẩn yêu cầu các đơn vị rà soát, cung cấp thông tin, tài liệu khám chữa bệnh của 3 người phụ nữ. Điều đáng nói, theo báo Công An Nhân Dân, 3 đương sự này có liên quan đến vụ lo.ạn lu.ân kể trên.

le-tung-van-4
Ông Lê Tùng Vân đã bị khởi tố vì hành vi lo.ạn lu.ân. Ảnh: Internet

Danh tính 3 người phụ nữ liên quan này là: Lê Thanh Huyền Trang (31 tuổi), Lê Thanh Kỳ Duyên (31 tuổi, cùng từng ở các nơi như ấp 2, xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh, TP.HCM; ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, Long An) và Vòng Kim Xuân (29 tuổi, từng ở ấp 2 xã Phú Vinh, huyện Định Quán, Đồng Nai; ấp 2, xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh, TP.HCM; ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, Long An).

Được biết, Cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh Long An yêu cầu Sở Y tế TP.HCM cung cấp thông tin, tài liệu từ năm 2006 đến nay của 3 đương sự về việc có khám, chữa bệnh hoặc khám thai, sinh con ở các bệnh viện, phòng khám trên địa bàn TP.HCM hay không.

con-gai-le-tung-van-1
Đối tượng Lê Thanh Kỳ Duyên hiện đang bị truy tìm. Ảnh: CACC

Trước đó, 1 trong 3 người phụ nữ là Lê Thanh Kỳ Duyên đã bị Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Long An quyết định truy tìm để phục vụ điều tra. Duyên đã rời khỏi Tịnh Thất Bồng Lai ngay sau khi ông Lê Tùng Vân bị khởi tố về hành vi lo.ạn lu.ân.

Thông tin từ VTC News cho biết, Kỳ Duyên là con gái của ông Lê Tùng Vân và bà Lê Thu Vân. Trong khi đó, báo Thanh Niên tiết lộ, kết quả giám định ADN của Lê Tùng Vân cùng 26 người ở Tịnh Thất Bồng Lai cho thấy ông Lê Tùng Vân đã lo.ạn lu.ân với con ruột là Lê Thanh Kỳ Duyên, sinh ra con trong số những người được lấy mẫu giám định.

tinh-that-bong-lai-1
Lê Thanh Kỳ Duyên và Lê Thanh Huyền Trang. Ảnh: Internet

Ngoài ra, còn một cô gái khác cũng được xác định là con gái “thầy ông nội”. Đó chính là Lê Thanh Huyền Trang (con của ông Lê Tùng Vân và bà Cao Thị Cúc). Lê Thanh Huyền Trang trước đó cũng từng dính tin đồn sinh con tại Tịnh Thất Bồng Lai. Hiện cả 2 cô gái này đều bị rà soát lịch sử khám, chữa bệnh, khám thai sinh con ở TP.HCM và được cho có liên quan đến vụ án lo.ạn lu.ân ở kể trên.

Cả Lê Thanh Kỳ Duyên và Lê Thanh Huyền Trang tuy đều là con gái ông Lê Tùng Vân nhưng trong lý lịch tư pháp tự khai đều chỉ khai mẹ ruột và cho để trống tên cha.