Đời sống

Tin tối 16/5: Đệ tử của Lê Tùng Vân gạ gẫm 1 TikToker về sống với thầy ông nội? Nữ sát nhân xinh đẹp nhất Nhật Bản

Tin tối 16/5: Đệ tử của Lê Tùng Vân gạ gẫm 1 TikToker về sống với thầy ông nội? Nữ sát nhân xinh đẹp nhất Nhật Bản

Tin nóng tối 16/5: Hai con gái của Lê Tùng Vân đối diện án phạt nào sau khi bất chấp đạo lý ngủ và sinh con cho cha ruột? Vén màn vụ 1 TikToker bị 'đệ tử' Lê Tùng Vân gạ gẫm về Tịnh Thất Bồng Lai để sống cùng với 'thầy ông nội'; Nhã Phương tiết lộ mối quan hệ với Tiến Đạt…

Lê Tùng Vân bị vạch trần bí mật rúng động trong clip triệu view, hãi hùng quá trình ‘làm phép’ ở Tịnh Thất Bồng Lai

Tịnh Thất Bồng Lai là một nhóm người có suy nghĩ méo mó, lệch lạc, lợi dụng tôn giáo để trục lợi. Trong đó, ông Lê Tùng Vân là người đóng vai trò cầm đầu, giật dây!

Xem chi tiết tại đây

le-tung-van-1

Nhã Phương tiết lộ mối quan hệ với Tiến Đạt, Trấn Thành bị CDM gọi tên 1 cách ‘vô duyên’!

Mới đây, vào ngày 16/5, nữ diễn viên Nhã Phương đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh thông báo việc rapper Đinh Tiến Đạt tham gia chương trình ‘Anh trai vượt ngàn chông gai’.

tri2092-1715848334

Bài đăng của nữ diễn viên Nhã Phương cũng khiến nhiều cư dân mạng không khỏi bất ngờ. Ngoài sự trở lại của Tiến Đạt, nhiều người cũng ngạc nhiên khi nam rapper có mối quan hệ thân thiết với Nhã Phương.

Xem chi tiết tại đây

Hai con gái của Lê Tùng Vân đối diện án phạt nào sau khi bất chấp đạo lý ngủ và sinh con cho cha ruột?

Không chỉ ông Lê Tùng Vân, người có hành vi quan hệ với “thầy ông nội” cũng sẽ phải đối diện với án phạt. Mức phạt này như thế nào?

Xem chi tiết tại đây

tinh-that-bong-lai-1

Nữ sát nhân xinh đẹp nhất Nhật Bản: Tàn ác phanh thây bạn trai, bị cảnh sát bắt vẫn cười toe toét

Theo trang News và truyền thông Nhật Bản đưa tin vào năm 2019, sau khi đâm bạn trai trong cơn ghen tuông, cô gái tên Yuka Takaoka ngồi xuống vũng máu, châm thuốc và lấy điện thoại di động ra. Tuy nhiên người phụ nữ này không hề gọi cho cảnh sát mà là một người bạn không rõ danh tính.

sss_15052024144926

Hành vi nhẫn tâm như vậy đáng lẽ phải tạo ra sự giận dữ và ghê tởm của công chúng. Thay vào đó, phản ứng là một niềm đam mê đen tối có nguy cơ nhen nhóm vào một thứ gì đó gần giống với sự tôn thờ người nổi tiếng. Lý do cũng vì tội phạm quá xinh đẹp.

Xem chi tiết tại đây

Vén màn vụ 1 TikToker bị 'đệ tử' Lê Tùng Vân gạ gẫm về Tịnh Thất Bồng Lai để sống cùng với 'thầy ông nội'

Trong thời điểm cùng tham gia chương trình Thách Thức Danh Hài, cô gái này đã gặp và quen biết nhóm người Tịnh Thất Bồng Lai. Ít lâu sau cô nhận được tin nhắn gạ gẫm rủ về tịnh thất của Nhất Nguyên.

Xem chi tiết tại đây