Giải trí

Nhã Phương tiết lộ mối quan hệ với Tiến Đạt, Trấn Thành bị CDM gọi tên 1 cách ‘vô duyên’!

Nhã Phương tiết lộ mối quan hệ với Tiến Đạt, Trấn Thành bị CDM gọi tên 1 cách ‘vô duyên’!

 

Mới đây, vào ngày 16/5, nữ diễn viên Nhã Phương đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh thông báo việc rapper Đinh Tiến Đạt tham gia chương trình ‘Anh trai vượt ngàn chông gai’.

Theo đó, Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai là chương trình thực tế được mong đợi nhất vào tháng 6 sắp tới. Đây là sân chơi dành cho các nam nghệ sĩ ngoài 30 tuổi, trong đó hứa hẹn sẽ có sự trở lại của nhiều nam nghệ sĩ đã lâu không quay trở lại sân khấu.

Đáng nói, fanpage Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai vào tháng 6 đã thông báo sự góp mặt của nam rapper Đinh Tiến Đạt.

Theo đó, sau khi kết thúc cuộc tình 8 năm với Hari Won cũng như kết hôn với Thụy Vy vào năm 2018, Tiến Đạt cũng đã gần như rút lui khỏi showbiz.

Vào thập niên 2000, Tiến Đạt là tên tuổi nổi bật trong làng rap Việt Nam, anh lấy nghệ danh  Mr.Dee, từng góp mặt trong vũ đoàn Hoàng Thông. Tưởng chừng như Tiến Đạt sẽ tiếp cuộc sống kín tiếng của mình, sự trở lại của anh trong một gameshow thực tế khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

tri2092-1715848334.jpg
 

Đến cả nữ diễn viên Nhã Phương cũng phải phấn khích và chia sẻ sự ủng hộ của mình dành cho đàn anh trên trang cá nhân: 

“Rồi Rồi! Tới công chuyện với ông anh Trai tui rồi, cháy lên nha, anh ơi!”

n0249249024-1715848334.jpg
 

Bài đăng của nữ diễn viên Nhã Phương cũng khiến nhiều cư dân mạng không khỏi bất ngờ. Ngoài sự trở lại của Tiến Đạt, nhiều người cũng ngạc nhiên khi nam rapper có mối quan hệ thân thiết với Nhã Phương.

Đáng nói, dưới phần bình luận, không ít cư dân mạng cũng nhắc đến Hari Won và Trấn Thành: 

“Bà Phương chơi với anh Đạt luôn?”, “Anh trấn thành khó chịu 5 giây!”, “Rồi thì có mời Hari Won không nhỉ”.

Vào năm 2016, Trấn Thành và Hari Won từng nhận chí trích khi nữ ca sĩ vừa chia tay Tiến Đạt đã tiến tới mối quan hệ yêu đương với Trấn Thành.

Tuy phía Hari đã lên tiếng giải thích rằng cô và Tiến Đạt đã chia tay vào tháng 11-2015 nhưng mối quan hệ của cả 3 người vẫn luôn là chủ đề gây tranh cãi, thậm chí không ít người còn mang ra làm trò đùa.

screenshot-4751-1715848334.jpg
 

Hiện tại cả Hari Won và Tiến Đạt đã có gia đình nhỏ riêng, Tuy nhiên chuyện tình trong quá khứ của họ luôn được ‘đào lại’ khi có dịp.

screenshot-4752-1715848334.jpg
 

Dẫu vậy, không ít lần cả Hari Won, Tiến Đạt cũng từng khẳng định rằng luôn dành sự trân trọng cho nhau. Đáng nói, Trấn Thành cũng không ngại khi nhiều lần nhắc đến Tiến Đạt, nam MC có cái nhìn văn minh về mối quan hệ sau chia tay. Anh cũng từng gửi lời cảm ơn tới Tiến Đạt và chia sẻ rằng vẫn giữ được mối quan hệ tốt với nam rapper và là những người bạn trong nghề.