Đời sống

Hiện trường vụ giám đốc ở Bình Phước xâm hại thiếu niên 16 tuổi, ám ảnh tiết lộ của người nhà

Hiện trường vụ giám đốc ở Bình Phước xâm hại thiếu niên 16 tuổi, ám ảnh tiết lộ của người nhà

 

Ngày 16/5, báo Công An Nhân dân đưa tin về vụ việc xảy ra tại tỉnh Bình Phước. Theo đó, cơ quan chức năng tỉnh Bình Phước cho biết, đang tạm giữ hình sự T.Q.D (SN 1981, ngụ TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) để điều tra về hành vi xâ.m hạ.i tì.nh dụ.c.

Trước đó, vào tối 15/5, người nhà em N.Đ.T.K (SN 2008, ngụ ấp Cầu Rạt, xã Tân Phước, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước) phát hiện và bắt quả tang một người đàn ông đang có hành vi quan hệ tì.nh d.ục với em K. Ngay lập tức nhóm người đã tiến đến quay video, đánh đập người đàn ông.

giam-doc-o-binh-phuoc-2

Nhận được tin báo, lực lượng xã Tân Phước đến hiện trường để điều tra xác minh. Tại hiện trường phát hiện trong túi của người đàn ông này có nhiều bao cao su và một vỉ thuốc đã sử dụng nhiều viên.

Một cán bộ UBND xã Tân Phước chia sẻ với Người Đưa Tin rằng người đàn ông vào nhà cháu K và cho cháu uống thuốc kí.ch dụ.c, sau đó quan hệ đồ.ng tí.nh. Thời điểm bị bắt quả tang, trên sàn nhà có 6 chiếc bao cao su đã qua sử dụng.

VTV Online cho biết, người nhà em K tiết lộ, ông D và em K quen biết nhau qua mạng xã hội. Tối 15/5, vào khoảng 21 giờ, ông D đến nhà K ở ấp Cầu Rạt, xã Tân Phước, huyện Đồng Phú chơi. Tại đây, K được cho ngửi mùi hương trong một chai nước hoa, sau đó liền cảm thấy choáng váng, tay chân bủn rủn không có sức. D liền đưa K vào phòng ngủ, cởi quần áo và thực hiện hành vi đồi bại.

giam-doc-o-binh-phuoc-1

Một lúc sau người nhà em K về nhà và phát hiện K có biểu hiện nôn ói, mệt mỏi, không thể tự chủ. Ngoài ra họ còn nhìn thấy ông D trong nhà, trong phòng ngủ có nhiều dấu vết của việc quan hệ tì.nh dụ.c. Người nhà K đã khống chế ông D để nói chuyện nhưng ông D không trả lời rõ ràng nên gia đình đã liên hệ với công an xã Tân Phước.

Điều gây chú ý không kém, ông D được thông tin hiện đang là giám đốc một cơ quan trong tỉnh Bình Phước. Trong khi đó em K đang học tại một trường THPT ở TP Đồng Xoài. Hiện vụ việc này vẫn đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.