Lệ Quyên chia sẻ đầy sâu cay giữa ồn ào của Đông Nhi, nói 1 câu khiến CĐM lập tức nhớ đến Hoài Linh

An An, Theo nguoiduatin.vn 15/05/2022 09:20:15(GMT+7)
Lệ Quyên chia sẻ đầy sâu cay giữa ồn ào của Đông Nhi, nói 1 câu khiến CĐM lập tức nhớ đến Hoài Linh

(Techz.vn) – Chia sẻ mới đây của Lệ Quyên về chuyện nghệ sĩ và fan khiến CĐM chú ý, đặc biệt là giữa lúc drama của Đông Nhi gây bão khắp nơi. Nhiều người còn nhớ đến Hoài Linh bởi ông cũng có quan điểm tương tự.

Những ngày qua, drama Đông Nhi phủ sóng hầu khắp các trang mạng xã hội. Trong giây phút thiếu kiềm chế, nữ ca sĩ đã dùng lời lẽ khá gay gắt để nói với fan lâu năm, bênh vực ekip của mình. Thái độ, cách hành xử của bà xã Ông Cao Thắng nhận về hàng loạt chỉ trích, thậm chí còn bị kêu gọi tẩy chay. Một lần nữa câu chuyện thần tượng – khán giả lại được đưa ra để bàn luận.

Trong lúc cư dân mạng còn đang tranh cãi, một số người phát hiện bài đăng hôm 12/5 của Lệ Quyên (Thời điểm ồn ào của Đông Nhi bắt đầu xuất hiện) có nội dung khá ẩn ý. Theo đó, nữ ca sĩ chia sẻ hình ảnh mình phiêu trên sân khấu, kèm chú thích: “Không có sức mạnh nào có thể biến bạn trở thành ngôi sao, được công chúng yêu mến lâu dài khi bạn không có tài năng. Cũng chẳng có thế lực nào có thể làm ảnh hưởng đến sự rực sáng của bạn. Bởi người nghệ sĩ là thế, mọi thứ được thể hiện rõ ràng như ánh sáng mặt trời, vằng vặc như mặt trăng, ai cũng thấy, cũng nghe, cũng cảm nhận tất cả”.

Đáng nói nhất là dưới bình luận cô còn nhắc đến tầm quan trọng của fan bên cạnh nghệ sĩ phải có tài năng. “Nữ hoàng phòng trà” tâm sự: “Cảm ơn mọi người, nghĩa vụ của Quyên là luôn xứng đáng với sự trân trọng và yêu thương của khán giả”. Chỉ với một câu nói đơn giản cũng đủ cho thấy người hâm mộ có vị trí như thế nào trong lòng Lệ Quyên.

Nhiều người dành lời khen cho sự khéo léo của nữ ca sĩ trước vấn đề khá nhạy cảm. Đặc biệt, đám đông còn nhớ đến chia sẻ của NSƯT Hoài Linh cũng về mối quan hệ của nghệ sĩ và fan. Cụ thể, trong quá khứ nam danh hài từng thẳng thắn cho rằng khán giả là ân nhân, người nuôi nghệ sĩ. Chính vì thế mà đã đứng trên sân khấu biểu diễn thì phải biết đối xử tốt với khán giả.

Về phần Đông Nhi, sau những hệ lụy đáng lo vì bức tâm thư, nữ ca sĩ cùng Ông Cao Thắng đã lên tiếng xin lỗi, khẳng định không bao giờ có ý xem nhẹ fan. Cô hứa hẹn sẽ thay đổi, suy nghĩ cẩn trọng hơn trước khi phát ngôn.

Chỉ mới cách đây khoảng 1 năm, showbiz Việt từng nổi gió vì quan điểm “khán giả nuôi nghệ sĩ”. Mỗi người nổi tiếng lại đưa ra một quan điểm riêng. Giờ đây câu chuyện này lại một lần nữa bị đưa ra tranh luận sau drama của Đông Nhi.

 

Phía Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố 1 câu thâm thúy giữa drama của Đông Nhi, CĐM ngán ngẩm chỉ trích ngược

(Techz.vn) – Chia sẻ mới đây của fanpage Đàm Vĩnh Hưng gây chú ý với cộng đồng mạng, đặc biệt là giữa lúc Đông Nhi vướng ồn ào vì cách hành xử với người hâm mộ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất