Hà Anh Tuấn bị khui lại phát ngôn cũ, CĐM nghĩ ngay đến bà Nguyễn Phương Hằng và NSƯT Hoài Linh

An An, Theo nguoiduatin.vn 22/05/2021 11:19:33(GMT+7)
Hà Anh Tuấn bị khui lại phát ngôn cũ, CĐM nghĩ ngay đến bà Nguyễn Phương Hằng và NSƯT Hoài Linh

(Techz.vn) – Xoay quanh tranh cãi mối quan hệ giữa khán giả và nghệ sĩ, phát ngôn của Hà Anh Tuấn bất ngờ bị CĐM “đào lại”. Đáng nói, quan điểm của nam ca sĩ khá giống với bà Nguyễn Phương Hằng và NSƯT Hoài Linh.

Thời gian qua, CĐM bàn luận khá nhiều về mối quan hệ giữa khán giả và nghệ sĩ. Một số người nổi tiếng đã lên tiếng chia sẻ quan điểm của bản thân. Mới đây, dân mạng lại nhắc đến phát ngôn trong quá khứ của Hà Anh Tuấn, được cho là có liên quan đến vấn đề này.

Hồi tháng 3/2020, khi được hỏi về chuyện kiếm tiền, làm giàu bằng tài năng của bản thân, Hà Anh Tuấn từng khẳng định: “Đừng bao giờ nghĩ những thứ mình kiếm được là do tài năng của mình. Quên đi. Không có người mua thì bán cho ai. Không có người mua thì anh kiếm tiền kiểu gì? Bạn hưởng từ xã hội, bạn phỉa trả lại”.

Giọng ca sinh năm 1984 cũng cho rằng chuyện khoe giàu có, nhiều tiền giờ đây không còn ý nghĩa. Thay vào đó “phải khoe tôi cứu được bao nhiêu người, tôi cứu lũ trẻ cứu bệnh được bao nhiêu đứa, hoặc ít nhất tôi cho chúng nó sống những ngày tháng còn lại vui vẻ được bao nhiêu”.

Cộng đồng mạng thời điểm đó dành rất nhiều lời khen cho Hà Anh Tuấn. Anh cũng ghi dấu ấn vì nhiều hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Trùng hợp, câu nói của nam ca sĩ lại rất liên quan đến tranh cãi thời gian qua. Cũng vì thế mà các fan giờ đây thi nhau chia sẻ nó khắp nơi trên mạng xã hội.

Khán giả còn nhận ra quan điểm của nam ca sĩ khá giống với bà Nguyễn Phương HằngNSƯT Hoài Linh. Cụ thể, trong livestream, nữ đại gia sinh năm 1971 từng khẳng định: “Khán giả là người nuôi nghệ sĩ”. Chính câu nói này là nguồn cơn của cuộc cãi vã nảy lửa trên MXH.

 

Phía bên kia, NSƯT Hoài Linh từng chia sẻ với báo chí: “Phải xem khán giả là ân nhân của mình. Họ là người nuôi mình, mình đối xử không tốt thì sau này còn ai nuôi mình nữa”.

 

Hoài Linh gặp biến cố lớn, Đàm Vĩnh Hưng ra mặt khuyên em gái nam danh hài phải làm 1 điều

(Techz.vn) – Giữa thời điểm nhạy cảm này, không chỉ Hoài Linh mà gia đình nam danh hài cũng rơi vào tầm ngắm của CĐM. Bất kể nói gì, làm gì, anh em của NSƯT Hoài Linh đều có thể bị mỉa mai, ném đá.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất