Hoài Linh lộ tin nhắn riêng tư giữa liên hoàn phốt, bí mật về tiền viếng NS Chí Tài được vén màn

An An, Theo nguoiduatin.vn 24/05/2021 14:06:55(GMT+7)
Hoài Linh lộ tin nhắn riêng tư giữa liên hoàn phốt, bí mật về tiền viếng NS Chí Tài được vén màn

(Techz.vn) – Trong thời điểm nhạy cảm hiện tại, nhất cử nhất động của NSƯT Hoài Linh đều khiến CĐM chú ý. Mới đây, một người em thân thiết đã tiết lộ tin nhắn riêng tư với nam danh hài.

Ồn ào với bà Nguyễn Phương Hằng chưa được giải quyết, NSƯT Hoài Linh lại dính thêm rắc rối khác. Lần này, không phải ông Võ Hoàng Yên hay chuyện hầu đồng mà là số tiền hơn 13 tỷ đồng cứu trợ cho các tỉnh miền Trung. Dân mạng đặt ra nghi vấn Hoài Linh chưa chuyển tiền đi dù đã quyên góp xong từ nửa năm trước. Thậm chí có người bức xúc còn cho rằng nam danh hài đang có ý định “ăn chặn”.

hoai-linh-3

Giữa tình hình đó, lần đầu tiên NSƯT Hoài Linh ra mặt nói rõ. Chia sẻ với báo chí vào sáng 24/5, nam danh hài thừa nhận việc số tiền kêu gọi được hiện vẫn nằm trong tài khoản của mình. Ông cũng đính chính, nó không phải hơn 13 tỷ đồng như cộng đồng mạng nói mà cụ thể là hơn 14,67 tỷ đồng. Hoài Linh trần tình, vì dịch bệnh căng thẳng nên không thể thực hiện những kế hoạch từ thiện đề ra trước đó. Ông gửi lời xin lỗi đến mọi người, khẳng định mình không “làm mẻ một đồng”.

hoai-linh-1

Trong thời gian tới, NSƯT Hoài Linh cho biết mình sẽ thực hiện trao tiền cho người dân như đã hứa trước đó, có cả hóa đơn, chứng từ minh bạch. Nam danh hài mong dư luận hãy tin mình.

Sau khi NSƯT Hoài Linh lên tiếng, CĐM vẫn tiếp tục tranh cãi. Nhiều người dè bỉu, mỉa mai, cũng không ít ý kiến bênh vực, mong khán giả bình tĩnh. Giữa tình hình đó, mới đây một nhà báo nổi tiếng trong làng giải trí đã ra mặt, chia sẻ tin nhắn giữa mình và NSƯT Hoài Linh.

hoai-linh-3 (1)

Nhà báo này viết: “Không bênh vực hay bảo vệ anh, chỉ thương anh vì đôi khi quá ôm đồm mọi thứ… Mong qua sự cố này, anh và nghệ sĩ trong showbiz Việt sẽ sớm lên tiếng đúng lúc, đúng thời điểm… Vì với thời 4.0, mọi thứ đã thay đổi! Luôn yêu thương anh!”.

hoai-linh-1 (1)

hoai-linh-2 (1)

Trong hai bức ảnh chụp tin nhắn được chia sẻ, NSƯT Hoài Linh tâm sự sẽ dùng tiền phúng điếu của cố nghệ sĩ Chí Tài để xây nhà tình thương và xây cầu như nguyện vọng của đàn anh lúc sinh thời. Dù được gợi ý: “Hay làm gì liên quan đến dịch nè anh”, Hoài Linh vẫn một mực giữ nguyên ý định ban đầu vì đã lỡ thông báo với công chúng như vậy. Tin nhắn được gửi từ hồi tháng 2, trong đó nam danh hài cũng nhắc đến việc phải hoãn các dự định lại vì dịch khá căng thẳng.

hoai-linh-5

Đoạn tin nhắn thứ hai, Hoài Linh chia sẻ về tình hình của mình. Nhiều người cho rằng đây là trong giai đoạn lo liệu tang lễ cho nghệ sĩ Chí Tài. Cụ thể, nam danh hài chia sẻ: “Cả tuần này nằm trong phòng ở nhà. Ngoại trừ khi đám tang anh ra đường, còn nằm suốt em ạ”. Được khuyên ra ngoài gặp gỡ mọi người, ông từ chối: “Thôi. Rồi rảnh quá nói bậy bạ thêm chuyện”.

 

Bài đăng của nhà báo này nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Một số người quen vẫn tỏ ra tin tưởng vào NSƯT Hoài Linh. Tuy nhiên, dư luận vẫn tỏ ra khá gay gắt, bán tin bán nghi về những gì Hoài Linh và người thân quen chia sẻ.

 

Đạo diễn đình đám nói thẳng chuyện 13 tỷ đồng từ thiện của Hoài Linh, gửi lời đanh thép đến đàn em

(Techz.vn) – Trong chia sẻ mới đây, vị đạo diễn này thẳng thắn bày tỏ quan điểm về chuyện hơn 13 tỷ đồng từ thiện của Hoài Linh. Ông cũng nói rõ, nam danh hài cần phải lên tiếng ngay và luôn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất