Hoài Linh gặp biến cố lớn, Đàm Vĩnh Hưng ra mặt khuyên em gái nam danh hài phải làm 1 điều

An An, Theo nguoiduatin.vn 22/05/2021 09:45:21(GMT+7)
Hoài Linh gặp biến cố lớn, Đàm Vĩnh Hưng ra mặt khuyên em gái nam danh hài phải làm 1 điều

(Techz.vn) – Giữa thời điểm nhạy cảm này, không chỉ Hoài Linh mà gia đình nam danh hài cũng rơi vào tầm ngắm của CĐM. Bất kể nói gì, làm gì, anh em của NSƯT Hoài Linh đều có thể bị mỉa mai, ném đá.

NSƯT Hoài Linh đang trải qua quãng thời gian khó khăn trong sự nghiệp khi liên tiếp vướng vào những ồn ào đời tư. Nam danh hài bị bà Nguyễn Phương Hằng nhiều lần đưa lên sóng livestream vì cho rằng có mối quan hệ mật thiết với ông Võ Hoàng Yên. Mới đầu nữ đại gia kêu gọi đối phương cùng mình lên tiếng về sự việc của “thần y”. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, bà Hằng cho rằng giờ đây Hoài Linh không còn cần phải ra mặt, tự mình sẽ vạch trần tất cả.


NSƯT Hoài Linh chưa từng lên tiếng về những chuyện không hay thời gian qua

Vợ ông Dũng lò vôi nhiều lần gay gắt chửi bới, tố Hoài Linh cũng nằm trong “tập đoàn lừa đảo” của ông Võ Hoàng Yên. Một số chuyện đời tư về giới tính, tâm linh của nam danh hài còn bị nhắc đến trong livestream, khiến CĐM hoang mang. Đáng nói, từ khi chuyện xảy ra đến nay, Hoài Linh vẫn chưa một lần lên tiếng.

Ở một bên khác, gia đình của NSƯT Hoài Linh cũng giữ im lặng. Anh chị em, con trai của ông thỉnh thoảng đăng ảnh chụp chung thay cho lời động viên, còn lại chưa một lần đưa ra quan điểm. Bản thân họ hiểu rằng chỉ một lời nói vu vơ cũng có thể kéo thêm sóng gió.


Em trai và em gái Hoài Linh không nhắc đến chuyện của anh trai trên MXH

Cũng bởi vậy mà cách đây 2 ngày, em gái Hoài Linh đăng ảnh toàn thể các thành viên trong gia đình vẫn phải chú thích: “Bây giờ mình mà ghi cái gì lên cũng bị dòm ngó hết! Thôi thì đăng hình cả nhà cùng cười thử coi họ sẽ kiếm được chuyện gì để nói không nà!”.


Bài đăng của ca sĩ Phương Trang tối 19/5

Mặc dù vậy, một số người vẫn để lại bình luận mỉa mai chuyện ồn ào của Hoài Linh. Thấy vậy, Đàm Vĩnh Hưng liền “mách nước” ca sĩ Phương Trang cách giải quyết: “Facebook chính là ngôi nhà của mình sáu ạ! Nhà chỉ để tiếp khách lịch sự, tử tế thôi! Không phải bạn bè hay cố ý gây hấn thì quét sạch thôi! 3 nhấn là block vĩnh viễn!”.


Đàm Vĩnh Hưng khuyên em gái Hoài Linh block hết những tài khoản nói lời khiếm nhã

 

Anh còn cho rằng: “Khi lòng dạ hẹp hòi và đầy ma quỷ thì nhìn hoa đẹp cũng cho là xấu”. Trả lời Đàm Vĩnh Hưng, em gái Hoài Linh cho biết mình đã block một người để lại bình luận kém duyên. Trước đó, Mr.Đàm cũng đã công khai danh sách những tài khoản bị “cấm cửa” vì thường xuyên buông lời chọc ngoáy, công kích trên Facebook cá nhân của anh.

 

Bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố cứng rắn giữa lúc Hoài Linh bị chất vấn về 13 tỷ tiền từ thiện

(Techz.vn) – Trong lúc ồn ào cũ chưa qua, NSƯT Hoài Linh lại vướng vào lùm xùm mới liên quan đến số tiền 13 tỷ đồng từ thiện cho miền Trung. Ngay lập tức, phía bà Nguyễn Phương Hằng cũng có tuyên bố đanh thép.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất