Việt Hương nổi giận, công khai lý do không đến viếng NS Vũ Linh và bí mật giấu kín bấy lâu

An An, 10/03/2023 09:48:45(GMT+7)
Việt Hương nổi giận, công khai lý do không đến viếng NS Vũ Linh và bí mật giấu kín bấy lâu

Bị cư dân mạng hỏi chuyện không đến dự đám tang NS Vũ Linh, lại vô tư livestream, Việt Hương đã thẳng thắn đáp trả.

NSƯT Vũ Linh đột ngột ra đi để lại nỗi mất mát lớn cho làng nghệ thuật Việt Nam. Đông đảo đồng nghiệp, khán giả không giấu được sự đau thương tiễn biệt nam nghệ sĩ. Suốt nhiều ngày trời, thông tin liên quan đến tang lễ của Vũ Linh phủ sóng báo chí, mạng xã hội. Ai nấy đều muốn cập nhật từng chút một về quá trình đưa tiễn người nghệ sĩ tài hoa này.

 
 

Giới văn nghệ sĩ dù bận rộn vẫn dành thời gian đến viếng Vũ Linh bất kể ngày đêm. Thế nhưng, cũng có người bị soi mói, chê trách chỉ vì không xuất hiện tại đám tang, Việt Hương là một trong số đó.

Mới đây, trong lúc đang livestream giới thiệu sản phẩm trên Facebook, Việt Hương bị một cư dân mạng châm chọc: “Chị ơi, sao không đi đám tang Vũ Linh mà lại livestream vậy chị?”.

 

Câu hỏi vô duyên này ngay lập tức được Việt Hương chú ý. Nữ nghệ sĩ tức giận đáp trả, nói rõ lý do mình vắng mặt. Cụ thể, Việt Hương cho biết mình bận lịch quay ở Cà Mau, không kịp bắt chuyến bay về đưa tiễn Vũ Linh. Cô cho rằng: “Có duyên lúc này thì mình đi, không có duyên thì coi như mình không thể chia sẻ”.

Không dừng lại ở đó, Việt Hương còn gay gắt nói thêm: “Khi người sống mà mình giúp mới gọi là chân thành, mới gọi là kịp lúc. Chưa chắc bạn nhìn thấy tôi như thế này mà tôi không có "dính dáng" gì đến anh đâu”.

 

Việt Hương tiết lộ điều mình giữ kín bấy lâu, ngày 25/2 vừa qua cô đã đến bệnh viện An Bình, bệnh viện Chợ Rẫy diễn phục vụ, cảm ơn đội ngũ y bác sĩ. Nữ danh hài đặt câu hỏi ngược: “Bạn biết tại sao Việt Hương phải làm như vậy không? Bạn có suy nghĩ thấu đáo rằng tôi đang nhờ vả người ta để giúp đỡ bậc tiền bối nào không? Bạn đừng nhìn bề ngoài mà đánh giá điều đó rằng không hay, không đẹp. Có thể tôi luôn đứng đằng sau hỗ trợ và giúp anh lúc ngặt nghèo cho đến cuối đời”.

 

Trước câu hỏi quá đáng trên, Việt Hương mong đối phương không can thiệp vào cuộc sống của người khác. Cô tuyên bố mình không có nghĩa vụ phải trình bày mọi thứ. Việt Hương khẳng định luôn làm từ tâm, không cần khoe khoang: “Nếu tôi sống không tốt thì chắc chắn sẽ không có được ngày hôm nay”.

 

Cảnh tượng phản cảm trong tang lễ NSƯT Vũ Linh khiến gia quyến đau lòng, công an phải xuất hiện

Đám tang NSƯT Vũ Linh được tổ chức trong 3 ngày để bạn bè, đồng nghiệp, người thân đến đưa tiễn ông. Thế nhưng, nhiều người lại lợi dụng việc này một cách phản cảm, khiến gia đình nam nghệ sĩ vô cùng bức xúc.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất