Bị ném đá vì bất kính với nghệ sĩ Chí Tài, Trấn Thành nghẹn ngào nói rõ sự tình phía sau

An An, Theo nguoiduatin.vn 16/03/2021 11:47:35(GMT+7)
Bị ném đá vì bất kính với nghệ sĩ Chí Tài, Trấn Thành nghẹn ngào nói rõ sự tình phía sau

(Techz.vn) – Là người nổi tiếng, nhất cử nhất động đều được cộng đồng mạng chú ý, Trấn Thành hiểu rất rõ lý do vì sao hễ mình làm gì cũng sẽ tạo nên bàn tán. Nam MC cũng lần đầu lên tiếng về chuyện bị cho là có thái độ bất kính với cố nghệ sĩ Chí Tài.

Trấn Thành là một trong những nghệ sĩ nổi đình nổi đám của showbiz Việt hiện nay. Độ phủ sóng, tầm ảnh hưởng của anh chàng dĩ nhiên không phải dạng vừa. Bên cạnh danh tiếng, tiền bạc, dĩ nhiên cũng khôgn tránh khỏi những khó khăn. Mới đây, tâm sự về chuyện đời, chuyện nghề trên kênh Thit Kho Entertainment, Trấn Thành eđã có chia sẻ về cuộc sống sao hạng A của mình.

tran-thanh-4

Theo lời Trấn Thành, biến cố bỗng dưng ập đến khi bạn trở thành người nổi tiếng. Bởi lẽ đã là người được khán giả quan tâm thì khó tránh được việc bị đưa ra nói này nói nọ. “Cùng một câu nói, lúc trước bạn nói chẳng ai để ý nhưng khi nổi tiếng, người ta sẽ bàn luận. Bạn nói cái gì cũng khiến người ta chú ý”, ông xã Hari Won nói.

Một ví dụ rõ ràng nhất mà Trấn Thành đưa ra là chuyện xưng hô với nghệ sĩ Chí Tài. Trước đây vấn đề này rất bình thường, mọi người không quan tâm nam MC và đàn anh gọi nhau ra sao. Thế nhưng, sau khi Chí Tài mất, cư dân mạng bắt đầu nhạy cảm hơn.

tran-thanh-1

“Hồi xưa tôi thân với anh Chí Tài như anh em ruột thịt trong gia đình nên hay gọi "ông Chí Tài" và không ai nói gì. Nhưng bây giờ anh Chí Tài mất rồi mà tôi vẫn gọi là ông Chí Tài thì bị coi là bất kính. Phải chi trước đây tôi gọi anh Chí Tài, bây giờ gọi ông Chí Tài thì nói tôi bất kính còn được”, Trấn Thành tâm sự.

Thế nhưng, thay vì cự cãi, Trấn Thành cho rằng điều tốt nhất mà mình nên làm là cố gắng tốt hơn, thoát khỏi giai đoạn đáng sợ đó.

tran-thanh-2

Lại nói đến một ồn ào khác của Trấn Thành, thời điểm dẫn dắt Rap Việt, anh bị mỉa mai là người không có chuyên môn, chỉ giỏi khóc… Trấn Thành nhớ lại: “Không lẽ tôi lại cãi người ta rằng tôi biết nhiều lắm. Tôi phải tự chứng minh năng lực của mình thôi. Khi tôi dẫn được vài số người ta mới chấp nhận là tôi dẫn cũng được đấy chứ”.

tran-thanh-3

 

Làm người nổi tiếng, trở thành ngôi sao trên sân khấu, được khán giả vây quanh tưởng đơn giản mà vô cùng khó. Bản thân Trấn Thành luôn tự ý thức được rằng khi đã chọn làm người của công chúng, đồng thời đánh mất đi quyền tự do của mình, cũng cần cẩn trọng hơn trong cách ăn nói.

 

Trấn Thành và Mr.Đàm ra tay cứu giúp, nữ nghệ sĩ gạo cội vẫn sống cảnh thương tâm, người thân bỏ rơi

(Techz.vn) – Mặc dù được Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Trịnh Kim Chi cùng nhiều anh chị em đồng nghiệp giúp đỡ, ủng hộ nhưng tình hình của nghệ sĩ Hoàng Lan hiện tại vẫn khiến khán giả không khỏi xót xa.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất