Giải trí

MC Quyền Linh thông báo khẩn cấp đến CĐM, nổi giận khi bị lợi dụng để lừa đảo trắng trợn

MC Quyền Linh thông báo khẩn cấp đến CĐM, nổi giận khi bị lợi dụng để lừa đảo trắng trợn

MC Quyền Linh là một trong những nghệ sĩ có hình ảnh đẹp, sạch sẽ của showbiz. Bất kể ở đâu nam nghệ sĩ đều cho thấy sự điềm đạm, hài hước. Thế nhưng, mới đây Quyền Linh đã phải bức xúc lên tiếng trên mạng xã hội. Lý do là bởi anh bị lợi dụng hình ảnh để lừa đảo.

mc-quyen-linh-thong-bao-khan-cap-den-cdm-noi-gian-khi-bi-loi-dung-de-lua-dao-trang-tron-2-1676599341.jpg
 

Cụ thể, đăng đàn trên trang cá nhân có tích xanh, Quyền Linh nói: “Thông báo khẩn cấp… khẩn cấp… Đây là toàn bộ sự lừa đảo trắng trợn… Linh đã rất nhiều lần thông báo trên mạng xã hội và trên báo chí nhiều lần Linh chưa bao giờ ký hợp đồng quảng cáo cho bất kỳ 1 loại thuốc xương khớp, thuốc trị ung thư, gan thận, hạ đường huyết… và đặc biệt là loại thuốc tiểu đường tên Blood D nguy hiểm nào đó…. Còn rất nhiều trang nữa.

Họ có thể ghép hình và cắt hình ảnh, tiếng nói của Linh đang nói từ các chương trình sức khỏe của Đài truyền hình hoặc của các sản phẩm khác, lồng ghép vào các sản phẩm của họ, nói thêm nhiều công dụng…”.

mc-quyen-linh-thong-bao-khan-cap-den-cdm-noi-gian-khi-bi-loi-dung-de-lua-dao-trang-tron-3-1676599341.PNG
 

Chia sẻ thêm, MC Quyền Linh tuyên bố ekip của mình đang thu thập bằng chứng liên quan để đưa chuyện này ra pháp luật. Trong thời gian này, nam nghệ sĩ hi vọng mọi người thông cảm cho mình, cảnh giác trước chiêu trò lừa đảo này. Anh khẳng định mình chỉ có 1 trang fanpage có tích xanh hiện đang dùng, không quảng cáo cho bất cứ nhãn hàng nào có trong danh sách đã liệt kê.

Dưới bình luận, cư dân mạng tỏ ra bức xúc thay cho Quyền Linh, ủng hộ việc anh lên tiếng cảnh báo để công chúng không mất tiền oan.

mc-quyen-linh-thong-bao-khan-cap-den-cdm-noi-gian-khi-bi-loi-dung-de-lua-dao-trang-tron-1-1676599341.jpg
 

Trước đó, năm 2021, Quyền Linh từng phải lên tiếng xin lỗi công chúng khi thiếu tiết chế trong việc giới thiệu công dụng của một loại thực phẩm chức năng. Chia sẻ với báo chí, nam nghệ sĩ tâm sự: “Nói tôi quảng cáo bất chấp thì thật oan uổng. Tôi đã làm rất nhiều chương trình từ thiện ở bệnh viện, phục vụ người nghèo, hiểu được nỗi khổ của người bệnh. Vì thế, tôi rất tiết chế khi nhận lời quảng cáo sản phẩm”.

 

Sau Tuấn Hưng, thêm 1 sao nam lộ clip sát cánh bên ‘cựu trùm’ Hải Bánh, thái độ gây xôn xao

Ngoài Tuấn Hưng, showbiz Việt còn có một nam ca sĩ tên tuổi cũng rất thân thiết với “cựu giang hồ” Hải Bánh. Đoạn clip có sự xuất hiện của họ đang được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội.