Bà Lê Hoàng Diệp Thảo phản pháo khi bị Trung Nguyên tước quyền cổ đông

An An, Theo nguoiduatin.vn 19/02/2020 11:34:08(GMT+7)
Bà Lê Hoàng Diệp Thảo phản pháo khi bị Trung Nguyên tước quyền cổ đông

(Techz.vn) – Ngay sau khi biết được thông tin bị Trung Nguyên tước bỏ quyền cổ đông, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã viết một bức tâm thư dài, bày tỏ suy nghĩ trên trang cá nhân của mình.

Từng động thái của vợ chồng “vua cà phê” vẫn liên tục khiến dư luận bàn tán xôn xao. Mới đây, trước thông tin mình bị tước quyền cổ đông ở Trung Nguyên, bà Thảo đã lên tiếng. Trên trang cá nhân, bà cho rằng đây là lúc mà công lý cần thực thi để bảo vệ quyền công dân, quyền của người phụ nữ và trẻ em. Bên cạnh đó, bà cũng phản đối quyết định của tòa án.

Trên trang cá nhân, vợ cũ ông Đặng Lê Nguyên Vũ chia sẻ: “Tôi là đồng sáng lập và là chủ của Trung Nguyên, Toà án không được quyền tước bỏ quyền cổ đông của tôi.

Những giá trị vẫn còn nguyên vẹn. Tôi lại lần nữa phải nỗ lực để giữ gìn lại những gì cho thế hệ của các con cháu sau này.

Và lúc này rất cần công lý thực thi để bảo vệ quyền của công dân, quyền của người phụ nữ và trẻ em. Pháp luật không thể tước quyền cổ đông, quyền sở hữu của công dân.

Viện Kiểm Sát Tối Cao đã có văn bản Quyết định hoãn thi hành án để xem xét giải quyết các thủ tục đề nghị giám đốc thẩm của bà từ ngày 10/1/2020.

Thế nhưng, vừa qua các cơ quan báo chí lại đưa các thông tin một chiều và thiếu kiểm chứng do đại diện phía ông Vũ cung cấp, gây hoang mang và ảnh hưởng đến uy tín và quyền lợi của tôi và các con. Tôi đề nghị các trang báo cần đính chính lại và xóa các tin đã đưa sai sự thật nhằm vào người phụ nữ và trẻ em như tôi và các con để chúng tôi không thể tiếp tục hành trình đòi lại công lý cho mình”.

Trước đó, ông Đặng Lê Nguyên Vũ khiến tất cả bất ngờ khi công bố mình đã tự nguyện thực hiện nghĩa vụ thi hành án. Trong đó, đáng chú ý là ông đã nộp gần 1.200 tỷ đồng để thi hành án trong vụ tranh chấp ly hôn của mình và bà Thảo. Đồng thời, “vua cà phê” cũng khẳng định mình đã thanh toán chênh lệch tài sản cho đối phương. Cũng vì ông Vũ đã hoàn thành nghĩa vụ thanh toán chênh lệch tài sản nên Cục thi hành án dân sự TP.HCM không thể hoãn quyết định thi hành án với phần tài sản.  

Tiếp sau đó, Tập đoàn Trung Nguyên đã hoàn thành văn bản, thủ tục tại Sở Kê hoạch và Đầu tư tại các tỉnh, thành phố (TP.HCM, Bình Dương, Đắk Lắk, Đắk Nông) để thay đổi thông tin cổ đông theo quyết định tòa án. Trong danh sách cổ đông mới, không còn tên của bà Lê Hoàng Diệp Thảo.

 

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ bị đại gia máu mặt "cản trở"

(Techz.vn) – Với việc vị đại gia khủng này lấn sân sang ngành cà phê, ông Đặng Lê Nguyên Vũ chắc hẳn sẽ gặp khá nhiều trở ngại.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất