Khám phá mới

Quái vật Bigfoot hiện nguyên hình giữa màn đêm, ảnh cận cảnh khiến netizen thế giới sửng sốt?

Quái vật Bigfoot hiện nguyên hình giữa màn đêm, ảnh cận cảnh khiến netizen thế giới sửng sốt?

Sau khi xem bức ảnh này, nhiều người lại càng tin vào nhận định quái vật Bigfoot thực sự có tồn tại. Ngoại hình của nó có giống như mô tả trong sách vở, tranh ảnh?

Vừa qua, một người đàn ông tên Colton Small đã chia sẻ bức ảnh đặc biệt mình chụp được lên Facebook cá nhân. Đây là bức ảnh được chụp từ năm 2020 ở Khu bảo tồn người da đỏ Bắc Cheyenne, Montana, Mỹ. Lần lần này Colton Small bỗng nổi hứng mở ra xem lại. Sau khi quan sát kỹ, ông sửng sốt khi thấy bóng dáng một sinh vật kỳ dị, to lớn ẩn hiện giữa màn đêm.

bigfoot-1-min

Colton Small tin rằng sinh vật đó chính là quái vật Bigfoot trong truyền thuyết mà con người tìm kiếm bấy lâu. Để chứng minh mình nói thật, người đàn ông đã đăng một ảnh khác từ camera đo, cho thấy mình cùng bạn đi bộ ở vị trí quái vật xuất hiện, chỉ là vào ban ngày.

Thoạt nhìn, sinh vật này có kích thước đồ sộ hơn con người nhiều, đúng với mô tả trong những thước phim, bộ truyện mà chúng ta vẫn thường thấy. Nhiều người cũng ủng hộ quan điểm của Colton Small và tin rằng đó là một con Bigfoot đang đi kiếm ăn ban đêm.

bigfoot-4

Bigfoot là một trong những sinh vật bí ẩn nhất hành tinh hiện nay. Nó được cho là một loài sinh vật giống vượn du mục khổng lồ, sống ở vùng hoang dã các quốc gia khác nhau, nhưng phổ biến nhất là khu vực rừng Bắc Mỹ.

bigfoot-3

Có người cho rằng Bigfoot chỉ là truyền thuyết đô thị, xuất hiện trong trí tưởng tượng. Nhưng cũng không ít người khẳng định loài này có thật và nhiều lần được bắt gặp. Thực tế là đến hiện tại chưa có một căn cứ khoa học hay tuyên bố chính thức nào dám khẳng định Bigfoot có thật và đang sống ở đâu. Bắc Mỹ được cho là "căn cứ" của Bigfoot nên những năm qua rất nhiều nhà khoa học, thám hiểm đã tìm đến đây để "săn" nó bằng được.