Khám phá mới

Rùng mình lời tiên tri của bà Vanga về năm 2024: Nhân loại sợ hãi điều số 1 nhưng mong chờ điều số 5

Rùng mình lời tiên tri của bà Vanga về năm 2024: Nhân loại sợ hãi điều số 1 nhưng mong chờ điều số 5

Năm 2024 được dự đoán là một năm sẽ có nhiều biến động trên thế giới, trong mọi lĩnh vực. New York Post mới đây đã chia sẻ 5 tiên đoán của bà Vanga về thế giới năm 2024. Những lời này được dư luận bàn tán rất nhiều trong thời gian qua.

vanga-1

Thảm họa khí hậu

Đây có lẽ là điều con người sợ nhất. Theo lời bà Vanga, khí hậu thay đổi sẽ dẫn đến các thảm họa tự nhiên. Không chỉ thời tiết biến động, mức độ phóng xạ cũng sẽ gây nguy hiểm cho con người vì gia tăng đáng kể.

Khủng hoảng kinh tế

Theo bà Vanga, thế giới sẽ có một năm gia tăng nợ, căng thẳng toàn cầu. Người phụ nữ này tiên đoán quyền lực sẽ dịch chuyển từ Tây sang Đông, tạo nên một cuộc khủng hoảng lớn về kinh tế.

vanga-4

Các cuộc tấn công mạng

Năm 2024, Vanga tin rằng các hacker sẽ bắt đầu tấn công. Điều này sẽ gây ảnh hưởng đến an ninh của một số quốc gia.

Cách mạng công nghệ

Đây là dấu hiệu khởi sắc của năm 2024 khi máy tính lượng tử sẽ có một bước tiến lớn. So với máy tính tiêu chuẩn, máy tính lượng tử sẽ xử lý thông tin nhanh hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, trí tuệ nhân tạo (Al) cũng được sử dụng nhiều hơn.

Bước tiến của y học

Chắc chắn đây là điều sẽ làm loài người vui nhất nếu thật sự xảy ra vào năm 2024. Vanga tin chúng ta sẽ tìm ra phương pháp chữa bệnh ung thư và Alzheimer.

vanga-2

Vanga là nhà chiêm tinh nổi tiếng nhất thế giới, người đã có nhiều tiên tri chính xác trước đây. Đáng chú ý nhất trong những lời dự đoán của Vanga phải là sự kiện 11/9, chiến sự ở Ukraine. Trong năm 2023 này, nhà chiêm tinh mù khiến dư luận hoang mang khi cho rằng sẽ có một vụ nổ nhà máy hạt nhân xảy ra, quỹ đạo Trái đất cũng có thay đổi mạnh mẽ, để lại nhiều hậu quả lớn. Cho đến thời điểm hiện tại, những điều này không xuất hiện. Vì thế mà nhiều người nghi ngờ độ chính xác của những lời tiên tri.

Theo New York Post

 

Bí mật chấn động về linh hồn được hé lộ, nhân chứng ớn lạnh kể lại trải nghiệm 'hồn lìa khỏi xác'

Linh hồn có thật hay không? Nếu thực sự tồn tại thì linh hồn ở đâu? Những câu hỏi đó đã được nhà khoa học Catherine Fritz giải đáp.