Trịnh Kim Chi chua chát lên tiếng, tuyên bố thẳng 1 câu sau khi bị Thương Tín tố cáo chuyện từ thiện

An An, Theo nguoiduatin.vn 21/12/2021 10:00:26(GMT+7)
Trịnh Kim Chi chua chát lên tiếng, tuyên bố thẳng 1 câu sau khi bị Thương Tín tố cáo chuyện từ thiện

(Techz.vn) – Sau những phát ngôn gây sốc của nghệ sĩ Thương Tín, NSƯT Trịnh Kim Chi cũng đã có phản hồi. Cô khó tránh khỏi bất ngờ khi biết đàn anh nói về mình như vậy.

Vừa qua, loạt phát ngôn của Thương Tín về NSƯT Trịnh Kim Chi khiến cộng đồng mạng không thể không xôn xao. Ông tuyên bố mình không nhờ đàn em kêu gọi mà cô “tự động nhảy ra làm”. Chẳng những vậy, nam diễn viên còn cho rằng đối phương nhập nhằng tiền bạc nên mình mới đòi lại toàn bộ số tiền đóng bảo hiểm cho con gái.

thuong-tin-trinh-kim-chi-6

Công chúng bắt đầu bàn tán, chỉ trích Thương Tín “ăn cháo đá bát” với người đã giúp đỡ mình. Họ khẳng định nếu không có Trịnh Kim Chi đứng ra chia sẻ, kêu gọi thì Thương Tín sẽ không thể nhận được số tiền hàng trăm triệu đồng, lại được tặng cả xe ô tô.

Người ngoài đã bức xúc như vậy, người trong cuộc như NSƯT Trịnh Kim Chi chắc hẳn còn đau lòng hơn nữa khi người mình giúp lại quay ngược tố mình. Trao đổi với báo Thanh Niên, bà bầu sân khấu kịch cho biết mình đã nghe chuyện từ hôm 20/12. Thế nhưng vì muốn giữ hình ảnh tốt đẹp cho Thương Tín mà khi mọi người hỏi chuyện cô đều không lên tiếng vội vàng. Tuy nhiên, nếu đây là sự thật thì Trịnh Kim Chi rất buồn lòng.

thuong-tin-trinh-kim-chi-5

Trịnh Kim Chi nói thêm, hiện tại vẫn chưa nghe từ chính miệng Thương Tín nói nên sẽ hạn chế phát ngôn. Nữ diễn viên cho rằng nếu mình nói quá nhiều nhưng chuyện không phải như vậy thì sẽ có lỗi với Thương Tín.

“Bây giờ tôi chỉ muốn mọi thứ êm xuôi hết tất cả, nếu như anh Thương Tín còn nói gì nữa thì tôi mới có thể giải thích, phản biện. Từ sáng đến giờ tôi thấy mọi người cứ vào chỉ trích anh Tín, chửi anh Tín tôi cảm thấy vô cùng áy náy. Nếu như anh Tín có lời nào muốn nói thẳng với tôi hoặc có clip nào quay lại anh Tín nói như vậy thì tôi mới lên tiếng được”, Trịnh Kim Chi nói.

thuong-tin-trinh-kim-chi-2

Bà bầu sân khấu khẳng định mình không có ý định liên hệ với Thương Tín để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này. Mặc cho bản thân bị nghĩ xấu, Trịnh Kim Chi vẫn mong rằng cuộc sống của đàn anh sẽ không bị ảnh hưởng nhiều sau sự việc này. Trước đó, Trịnh Kim Chi tuyên bố sau khi bàn giao 244 triệu đồng đóng  bảo hiểm cho Thương Tín sẽ không còn dính dáng đến vấn đề tiền nong của ông nữa.

 

Thương Tín tố cáo Trịnh Kim Chi chuyện tiền từ thiện, đồng nghiệp liền ‘vỗ mặt’ bằng 1 câu sâu cay

(Techz.vn) – Vừa qua, nhạc sĩ Tô Hiếu đã thẳng thắn đưa ra quan điểm về việc Thương Tín tố NSƯT Trịnh Kim Chi nhập nhằng tiền nong. Anh tỏ ra không đồng tình với phát ngôn của nam diễn viên.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất