Thương Tín tố cáo Trịnh Kim Chi chuyện tiền từ thiện, đồng nghiệp liền ‘vỗ mặt’ bằng 1 câu sâu cay

An An, Theo nguoiduatin.vn 20/12/2021 18:06:09(GMT+7)
Thương Tín tố cáo Trịnh Kim Chi chuyện tiền từ thiện, đồng nghiệp liền ‘vỗ mặt’ bằng 1 câu sâu cay

(Techz.vn) – Vừa qua, nhạc sĩ Tô Hiếu đã thẳng thắn đưa ra quan điểm về việc Thương Tín tố NSƯT Trịnh Kim Chi nhập nhằng tiền nong. Anh tỏ ra không đồng tình với phát ngôn của nam diễn viên.

Mới đây, Thương Tín chia sẻ với báo Thanh Niên, cho rằng NSƯT Trịnh Kim Chi không rõ ràng trong chuyện tiền nong nên gia đình ông đã đòi lại toàn bộ số tiền gửi để đóng bảo hiểm cho con gái trước đó. Theo nam diễn viên, đàn em tự động kêu gọi quyên góp, mình hoàn toàn không hề nhờ vả hay biết gì về chuyện này.

NSƯT Trịnh Kim Chi thì khẳng định thời điểm đó đã hỏi ý kiến vợ Thương Tín, khi đàn anh tỉnh lại cô cũng thuật lại sự việc. “Anh Tín đồng ý, còn gửi lời cảm ơn các mạnh thường quân”, nữ diễn viên chia sẻ.

Đưa ra quan điểm về ồn ào này, nhạc sĩ Tô Hiếu đã nhận trả lời Soha. Anh không phải người trong cuộc, cũng không quen biết Trịnh Kim Chi nên không đưa ra nhận định chính xác. Tuy nhiên, Tô Hiếu cho biết bản thân cũng rất hoang mang khi nghe tin.

“Ai cũng biết, Trịnh Kim Chi giúp anh Thương Tín và rất minh bạch về tiền bạc nhưng giờ anh Tín làm vậy thì không được. Anh Tín sẽ tiếp tục nhận những điều không tốt về mình. Cứ cho rằng Trịnh Kim Chi không hỏi Thương Tín trước mà đi kêu gọi, thì cũng vì mục đích là giúp anh Tín lúc hoạn nạn, khó khăn”, Tô Hiếu nói.

Nam nhạc sĩ thương cho đàn anh một thời hào quang nhưng giờ lại tay trắng, sống chật vật. Dù vậy Tô Hiếu khẳng định mình không hài lòng với phát ngôn của Thương Tín: “Anh có tài mà cư xử như vậy là không được”.

Nói về chuyện Thương Tín được tặng xe ô tô, Tô Hiếu lại nghĩ đây là món quà “phản cảm”. Bởi lẽ nam diễn viên khi đó chỉ vừa hồi phục, sức khỏe còn yếu nên việc tự lái xe rất nguy hiểm. Mới đây anh tặng xe máy cho Thương Tín còn phải yêu cầu đàn anh chạy thử để mình cảm thấy yên tâm mới dám mua.

Tô Hiếu khẳng định mình không bênh ai trong vụ việc này nhưng cảm thấy NSƯT Trịnh Kim Chi là người tốt, có lòng giúp đỡ Thương Tín. Nếu nam diễn viên không đồng tình với việc kêu gọi quyên góp thì tại sao khi đó ông lại cầm tiền? Đặt ngược lại vấn đề, nếu Trịnh Kim Chi không giúp đỡ, liệu Thương Tín có mấy trăm triệu và có xe hơi để cho thuê hay không?

Tô Hiếu đặt ra nghi vấn có thể Thương Tín đã bị xúi giục nên mới phát ngôn như vậy. Nhiều khả năng nam diễn viên nghe người khác bàn tán vì sao NSƯT Trịnh Kim Chi kêu gọi đóng góp lại không đưa số tài khoản của gia đình ông mà lại dùng tài khoản của mình. Thậm chí có thể là họ nghĩ số tiền thực tế nhận được còn nhiều hơn số đã công bố.

Nam nhạc sĩ còn cho rằng Trịnh Kim Chi đã quá chủ quan trong việc này. Có thể việc làm của cô là tốt, để số tài khoản của bản thân cũng không sao. Với người tin tưởng thì nó hoàn toàn bình thường, nhưng với người có lòng nghi ngờ sẽ chỉ ủng hộ qua tài khoản Thương Tín hoặc đến trực tiếp bệnh viện. Con số hàng trăm triệu đồng nữ nghệ sĩ kêu gọi được cho thấy mọi người rất tin tưởng cô.

“Nếu không có mấy trăm triệu đó thì anh Thương Tín sẽ ra sao? Trịnh Kim Chi không làm gì hại cho Thương Tín, chỉ mang lại lợi lộc, thanh danh cho anh ấy. Sáng giờ, tôi định gọi cho anh Thương Tín để nói chuyện này mà điện nhiều lần không được. Tôi cũng gọi cho con trai anh Tín thì Thanh Tùng cũng bất ngờ về hành động này của bố”, Tô Hiếu tâm sự.

 

Bị Thương Tín ‘vạch mặt’ việc tiền nong, Trịnh Kim Chi sững người, cay đắng tiết lộ toàn bộ sự thật

(Techz.vn) – Bỗng dưng trở thành người “có lỗi” trong phát ngôn của Thương Tín, NSƯT Trịnh Kim Chi không thể không bức xúc. Tuy nhiên nữ diễn viên vẫn giữ thái độ điềm tĩnh để nói rõ mọi chuyện.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất